Học sinh bị cô giáo mắng ngu như bò được khám tâm lý

Để các bé nhanh chóng lấy lại tinh thần sau khi bị cô giáo chủ nhiệm xúc phạm, nhà trường tổ chức khám sức khỏe, tâm lý và chuyển phòng học cho các cháu.

Liên quan đến vụ cô giáo trường quốc tế mắng học sinh "ngu như bò", tin tức mới nhất trên Vietnamnet dẫn lời bà Nguyễn Mai Hoa, Hiệu trưởng hệ thống trường Dân lập quốc tế Việt - Úc ngày 21/10 cho biết, các phụ huynh đã đưa con đi học trở lại sau khi phản đối hành vi của cô chủ nhiệm lớp 1/3, cơ sở tại quận Bình Thạnh (TP HCM). Các em đã được chuyển sang học ở phòng khác với cô giáo mới. 

Ngoài ra, để các cháu lấy lại tinh thần, trường sẽ tổ chức kiểm tra sức khỏe và tâm lý cho toàn bộ các học sinh bị cô chủ nhiệm xúc phạm. Đồng thời bố trí sang học phòng khác, cô giáo khác để tạo sự thoải mái cho các em.

Trước đó, ngày 17/10, Ban giám hiệu nhà trường đã quyết định đình chỉ dạy đối với cô gái cô giáo này. 

Như tin tức đã đưa, nhiều học sinh lớp 1/3 cho biết bị cô chủ nhiệm mắng "ngu như bò" khi viết chữ không đẹp. Buổi trưa không ngủ nếu là con gái sẽ bị cô dọa cắt tóc cho xấu "như con trai", còn nam sinh bị cô trét son lên mặt rồi bắt đứng cuối lớp để các bạn "lêu lêu biến thành con gái".

Ngoài ra, cô chủ nhiệm còn bị cho là tịch thu bình nước của học sinh, không cho uống vì sợ làm đổ ra sàn; suốt buổi học không được đi vệ sinh...

H.Minh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục