Học sinh Czech tá hỏa khi phát hiện cô giáo trong phim người lớn

Video quay lại cảnh một nữ giáo viên Cộng hòa Czech tham gia buổi thử vai để xuất hiện trong một bộ phim khiêu dâm đã tình cờ bị học sinh phát hiện.

Video quay lại cảnh một nữ giáo viên Cộng hòa Czech tham gia buổi thử vai để xuất hiện trong một bộ phim khiêu dâm đã tình cờ bị học sinh phát hiện.

Sau khi đoạn video quay buổi thử vai lan truyền trên mạng, cô giáo hiện vẫn chưa được xác định danh tính này khẳng định rằng cô đã bị các nhà làm phim đánh thuốc.

Người mẹ 35 tuổi, đã có hai đứa con, đến từ thị trấn Ceska Lipa, ở phía tây bắc của Cộng hòa Czech. Cô xuất hiện trong đoạn video dài 40 phút trên một trang web khiêu dâm khi đến Prague sau một cuộc gọi thử vai.

Học sinh Czech tá hỏa khi phát hiện cô giáo trong phim người lớn 1
 

Cô giáo 35 tuổi xuất hiện trong một đoạn video thử vai cho phim người lớn.

Trong đoạn video, cô nói với người phỏng vấn rằng cô có hai đứa con, hiện đã ly hôn chồng và cảm thấy mình phù hợp với vai diễn. Sau đó, cô bắt đầu xoa dầu trên cơ thể không một mảnh vải che của mình và quan hệ tình dục với một người đàn ông.

Những học sinh nơi cô đang dạy học phát hiện ra đoạn video này trên mạng và bắt đầu chia sẻ. Sau đó, một phụ huynh phát hiện ra đoạn phim này và thông báo tới nhà trường.

Một phụ huynh tức giận nói với trang tin tức IDNES của Czech: "Tôi không muốn phán xét giáo viên vì tôi không biết lý do tại sao cô ấy làm điều này. Nhưng rõ ràng đoạn video này cũng như những tin đồn liên quan hoàn toàn không phù hợp với những đứa trẻ mới chỉ 15 tuổi. Cô ấy quan hệ với một người đàn ông hoàn toàn xa lạ ngay trước máy quay chỉ vì tiên. Điều này chẳng hợp lý chút nào với tư cách giáo viên của cô ta".

Hiệu trưởng Petr Jonas tại trường mà cô giáo này đang dạy học nói thêm: "Ngay khi chúng tôi được biết về điều này, chúng tôi không có lựa chọn nào khác hơn là sa thải cô ấy".

Học sinh Czech tá hỏa khi phát hiện cô giáo trong phim người lớn 3
 

Tuy nhiên, cô giáo này cáo buộc rằng đã bị các nhà làm phim đánh thuốc và hoàn toàn không kiểm soát được hành động của mình.

Nhân vật chính trong đoạn video cáo buộc rằng cô đã bị các nhà làm phim lừa dùng thuốc phiện và cô chỉ tới đó để tham gia buổi thử để trở thành một người mẫu đồ lót.

"Tôi đang tìm kiếm một công việc thêm và tôi tìm thấy quảng cáo đăng tin cần tìm kiếm người có thân hình săn chắc để chụp ảnh".

"Tôi chắc chắn họ đã cho tôi dùng một loại thuốc gì đó như thuốc phiện. Những hành động của tôi trong video rất tự nhiên, thoải mái. Nếu trong trạng thái tỉnh táo, tôi đã chẳng thể làm điều đó", cô giáo này thanh minh.

 

Yên Yên (Daily Mail)

Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục