Học sinh dẫn người lạ vào trường đánh thầy giáo nhập viện

Một học sinh lớp 10 trường PTTH Cao Bá Quát (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã dẫn người lạ vào đánh một thầy giáo tại phòng làm việc khiến thầy giáo này bị gãy xương mũi.

Một học sinh lớp 10 trường PTTH Cao Bá Quát (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã dẫn người lạ vào đánh một thầy giáo tại phòng làm việc khiến thầy giáo này bị gãy xương mũi.

Theo tin tức trên Infonet, Thời đại, Trí thức trẻ, vào khoảng 7h05 ngày 25/8, tại Văn phòng Đoàn nhà trường, thầy Khương Văn Bảo, Phó Bí thư đoàn trường, Tổ trưởng Tổ giám thị đang rực một mình thì có hai người đàn ông tầm 40 tuổi đi tới và tự xưng là phụ huynh của học sinh Phạm Huy H. lớp 10A5.

Học sinh dẫn người lạ vào trường đánh thầy giáo nhập viện 1

Trường PTTH Cao Bá Quát. Ảnh Tri thức trực tuyến

Sau đó, thầy Bảo bị hai người này đánh tới tấp. Thầy Bảo nhanh chóng chạy ra ngoài sân trường và tri hô cầu cứu. Khi Ban giám hiệu nhà trường và các giáo viên khác chạy đến hỗ trợ thì các đối tượng trên đã bỏ đi.

Thầy Bảo được đưa đến viện cấp cứu. Được biết, thầy Bảo bị thương ở mắt, sống mũi, máu ra nhiều ướt cả áo.

Liên quan đến vụ việc này, bảo vệ nhà trường cũng báo cáo, tại thời điểm trên có khoảng 5 đối tượng đi xe máy tới trước cổng trường nhưng chỉ có 2 đối tượng dẫn học sinh Phạm Huy H. vào Văn phòng Đoàn của nhà trường nơi thầy giáo Bảo đang trực. Sau khi đánh thầy Bảo, hai đối tượng này còn đe dọa đánh cả bảo vệ nhà trường.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Quốc Huy (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/hoc-sinh-dan-nguoi-la-vao-truong-danh-thay-giao-nhap-vien-011495562.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục