Học sinh đánh thầy giáo tới tấp ngay giữa lớp, bạn học ngồi dưới thản nhiên quay clip

Mới đây, trên mạng xã hội xứ Trung liên tục lan truyền một đoạn video ngắn ghi lại cảnh một nhóm học sinh đánh hội đồng giáo viên của mình khiến dư luận hết sức bất bình.

Mới đây, trên mạng xã hội xứ Trung liên tục lan truyền một đoạn video ngắn ghi lại cảnh một nhóm học sinh đánh hội đồng giáo viên của mình khiến dư luận hết sức bất bình.

Theo tìm hiểu, những hình ảnh trong đoạn video này đã xảy ra vào tháng 4/2016 tại một trường trung học thuộc huyện Mông Thành, tỉnh An Huy, Trung Quốc trong một buổi kiểm tra môn tiếng Anh.

Tuy nhiên sau khi được chia sẻ lại trong thời gian gần đây, vụ việc một lần nữa nhận được sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng với hơn 2 nghìn lượt chia sẻ và hàng trăm lượt bình luận trái chiều.

Học sinh đánh thầy giáo tới tấp ngay giữa lớp, bạn học ngồi dưới thản nhiên quay clip 1

Có thể thấy trong đoạn video, 1 nam sinh đã xảy ra tranh cãi với thầy giáo của mình liên quan đến tập bài thi được giáo viên cầm trong tay. Trong lúc thầy giáo muốn cầm bài thi bỏ đi thì liên tục bị học sinh này kéo lại.

Một lúc sau, người giáo viên trong lúc tức giận đã túm lấy cổ áo nam sinh nhưng bất ngờ bị một học sinh khác lao đến đẩy ra. Sau đó 2 nam sinh này lập tức quay lại liên tục đánh vào người thầy giáo, một vài học sinh nam khác ngồi gần ngay đó cũng xông vào đấm đá giáo viên túi bụi, thậm chí có học sinh còn dùng ghế đập lên người giáo viên của mình mặc cho thầy giáo chống trả quyết liệt.

Chỉ tới khi đã qua cơn thịnh nộ, những học sinh kia bỏ về chỗ để lại thầy giáo bị thương với phần áo xốc xệch. Đáng lên án là khi thấy cuộc hỗn chiến này, không có học sinh nào có ý định tiến đến ngăn cản, mà ngược lại, có học sinh chỉ thản nhiên ngồi xem rồi dùng điện thoại quay lại cuộc ẩu đả trên.

Sau khi xảy ra vụ việc, nhân viên phụ trách của trường đã bị đình chỉ trước vụ, 5 học sinh tham gia vào vụ đánh hội đồng đã nhận tội và xin lỗi giáo viên, đồng thời, thầy giáo cũng đã gửi lời xin lỗi tới phía học sinh vì hành vi không đúng với môi trường sư phạm của mình.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/hoc-sinh-danh-thay-giao-toi-tap-ngay-giua-lop-ban-hoc-ngoi-duoi-than-nhien-quay-clip-011482325.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục