Học sinh liên tiếp tự tử không rõ nguyên nhân

(Tinmoi.vn) Hai nam sinh chết trong vòng 48 giờ ở quận Fairfax, Virginia (Mỹ) khiến người ta đặt dấu hỏi: Đâu là nguyên nhân của những vụ việc này?

 

 

(Tinmoi.vn) Hai nam sinh chết trong vòng 48 giờ ở quận Fairfax, Virginia (Mỹ) khiến người ta đặt dấu hỏi: Đâu là nguyên nhân của những vụ việc này?

Quận Fairfax ghi nhận 10 trường hợp học sinh tự tử trong năm 2013, đánh dấu năm thứ 5 liên tiếp mức độ tự tử cao ở học sinh.

Cái chết của 2 nam sinh chỉ trong 48 giờ tại trường Woodson đánh dấu lần thứ hai trong năm nay quận Fairfax xảy ra tự tử.

Trước đó, tháng 1.2014, hai học sinh của trường Langley cũng được cho là đã tự tử trong cùng một ngày.

Cameron Kilby, một hướng đạo sinh, người giúp lễ tại nhà thờ và một học viên năm thứ hai tại Woodson, đã tự kết liễu mình vào cuối mùa hè năm 2012.

Học sinh liên tiếp tự tử không rõ nguyên nhân 5

Tháng 1.2011, Nick Stuban, 15 tuổi, học viên năm thứ hai, ngôi sao đang lên trong đội bóng Woodson Cavaliers, được xác nhận tự tử. Vụ việc xảy ra sau các phiên điều trần kỷ luật Stuban về hành vi mua cần sa tổng hợp.

Vài tháng sau đó, vào một ngày tháng 10, Bryan Glenn, một cầu thủ bóng đá năm cuối, đột nhiên biến mất. Ước mơ được phục vụ trong quân đội như một phi công trực thăng đã không trở thành sự thật khi người ta tìm thấy xác của Glenn trong một công viên cách Woodson 1,5 dặm.

Điều đáng nói là không có một lời giải thích nào cho những hành động tự tử vì vậy nhiều người đã đặt ra nguyên nhân vì sao dẫn đến những hành động trên.

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Nữ sinh Huyền Te cover Cún yêu hút hôn dân mạng

 

 

P.V

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục