Học sinh lớp 1 bị bầm tím người, nghi bị cô giáo đánh tại trường

Sáng 8/12, anh Nguyễn Hữu Toàn ở thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa (Long An) cho biết, khi anh đón con đi học về thì thấy bé K. (lớp 1) bị bầm tím trên người. Anh hỏi thì Khang nói bị cô giáo N.T.V. đánh.

Sáng 8/12, anh Nguyễn Hữu Toàn ở thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa (Long An) cho biết, khi anh đón con đi học về thì thấy bé K. (lớp 1) bị bầm tím trên người. Anh hỏi thì Khang nói bị cô giáo N.T.V. đánh.

Sáng 8/12, trao đổi với PV Dân trí, ông Nguyễn Tấn Lợi - Trưởng phòng Giáo dục đào tạo huyện Đức Hòa (tỉnh Long An) cho biết: "Thông qua dư luận, Phòng đã nắm bắt sự việc cháu K. bị đánh tại trường Tiểu học Bình Hữu. Sáng nay, Phòng đã chỉ đạo hiệu trưởng trường Bình Hữu xác minh sự việc và báo cáo cho Phòng sớm nhất. Khi có kết quả chính thức, chúng tôi sẽ thông tin cho báo chí".

Trước đó, vào chiều 7/12, sau khi cháu K. đi học về thì gia đình phát hiện trên cơ thể có nhiều vết bầm tím. Khi gia đình gặng hỏi thì cháu K. nói bị cô giáo N.T.V. đánh. Do lúc đó đau quá, cháu K. không nhớ cô đã đánh bao nhiêu cái. Sau khi phát hiện sự việc, gia đình cháu K. đã báo cáo cho cô V. và nhà trường.

Học sinh lớp 1 bị bầm tím người, nghi bị cô giáo đánh tại trường 1

Vết bầm trên người cháu K.

"Tôi lên trường, yêu cầu từ đây về sau cô không được đánh các cháu, bất kỳ cháu nào. Tôi hỏi thì Khang nói không biết bị đánh bao nhiêu cái", bố cháu K. cho Trí thức trẻ hay.

Cũng theo anh Toàn, từ tối qua cho đến sáng nay cô giáo và nhà trường đã tới nhà ông để xin lỗi gia đình, đồng thời xin lỗi gia đình nội ngoại hai bên của bé K.

Bé K. bị khuyết tật một chân nên đi đứng rất khó khăn. Khi bị cô đánh, bé đau nhưng không dám khóc. Chỉ khi về nhà mới khóc. Gia đình bé K. rất hiền lành, do sợ cô giáo bị đuổi việc sẽ khổ nên mong muốn cấp trên xử lý đủ để cô khắc phục sai phạm nhưng không mất việc.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/hoc-sinh-lop-1-bi-bam-tim-nguoi-nghi-bi-co-giao-danh-tai-truong-011505837.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục