Nam sinh lớp 10 vào khách sạn với cô giáo vẫn đi học bình thường

Trường THPT Lagi bố trí giáo viên chủ nhiệm theo dõi nam sinh trong vụ vào nhà nghỉ với cô giáo H, để nắm bắt tình hình và ổn định tâm lý cho em.

Liên quan đến vụ cô giáo bị chồng tố vào khách sạn với nam sinh lớp 10, nguồn tin từ tờ Người lao động cho hay, hiện học sinh này vẫn đến trường bình thường. Nhà trường cũng bố trí giáo viên chủ nhiệm thường xuyên theo dõi việc học tập của học sinh này để nắm bắt tình hình, ổn định tâm lý cho em.

Trên tờ Tuổi trẻ, về việc cô H. có quan hệ con mình, bà D., mẹ nam sinh, cho hay: “Gia đình đã làm một lần rồi, bắt cam kết, cô H. có hứa không tiếp tục quan hệ với con trai tôi nữa”. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã La Gi đã mời hiệu trưởng và cô H. đến để xác minh sự việc.

Nam sinh lớp 10 vào khách sạn với cô giáo vẫn đi học bình thường 1Cô giáo bị chồng tố cáo vào khách sạn với nam sinh lớp 10. Ảnh: Trí thức trẻ

Cô giáo H. bị người chồng làm đơn tố cáo vì ở chung phòng với nam sinh dưới 16 tuổi (học sinh lớp 10) trong khách sạn.

Trên tờ Pháp luật TP.Hồ Chí Minh, ông T., chồng cô H. cho biết ông và cô H. kết hôn và có một con trai gần 3 tuổi. Trong quá trình chung sống, cả hai không có mâu thuẫn gì. Tuy nhiên từ tháng 9/2018 đến nay, cô H. rất lạnh nhạt, thờ ơ với chồng, không chăm sóc con cái.

Ông T. sinh nghi nên theo dõi cô H. thì phát hiện vợ mình có quan hệ với một nam sinh chưa đủ 16 tuổi. Quá đau xót nhưng vì muốn giữ thể diện cho vợ và hạnh phúc gia đình, ông T. yêu cầu vợ xin lỗi và chấm dứt ngay nhưng H. vẫn lén lút có quan hệ tình cảm với nam sinh này. Đỉnh điểm là cuối tháng 12/2018, ông cùng người thân đã bắt quả tang vợ và học trò trong một phòng khách sạn ở thị xã La Gi.

Ông T. nói vì mọi việc vượt quá sức chịu đựng khi cô H. chủ động ra tòa nộp đơn ly hôn và có những lời lẽ xấu nên quyết định làm đơn tố cáo đến trường THPT La Gi nơi cô H. làm việc.

Về phía hiệu trưởng nhà trường nơi cô H. giảng giạy cho biết trường đã chấp hành chỉ đạo của sở, bố trí công tác khác cho cô H. Nhà trường cũng đang làm việc với cơ quan công an để xác minh.

Tin Liên Quan
Giang Trần (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/hoc-sinh-lop-10-vao-khach-san-voi-co-giao-van-di-hoc-binh-thuong-011512694.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục