Học sinh lớp 2 bị cô giáo xách đứt tai, hiệu trưởng nói "nghe phong thanh"

Một học sinh lớp 2 trường tiểu học Vĩnh Hùng (huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) bị cô giáo xách rách tai, vì chơi oẳn tù tì cùng bạn trong giờ học phải khâu 4 mũi.

Một học sinh lớp 2 trường tiểu học Vĩnh Hùng (huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) bị cô giáo xách rách tai, vì chơi oẳn tù tì cùng bạn trong giờ học phải khâu 4 mũi.

Theo tin tức từ Dân Trí, Người Lao Động, dù sự việc cháu T.T.Q.A (lớp 2A) bị cô giáo xách tai đến rách đã qua 1 tuần nhưng Ban giám hiệu trường tiểu học Vĩnh Hùng vẫn không có bất cứ động thái nào vì cho rằng phụ huynh không có ý kiến gì.

Trao đổi với PV Dân trí, bà Nguyễn Thị Vân, Hiệu trưởng trường tiểu học Vĩnh Hùng cho biết: “Tôi có nghe phong thanh mọi người trong trường nói cô Thu xách tai học sinh dẫn đến rách nhưng khi hỏi trực tiếp thì cô Thu chỉ thừa nhận có xách tai học sinh chứ vết rách ở tai không phải do cô xách tai mà có thể do học sinh bị trước đó. Do phụ huynh không có ý kiến gì nên nhà trường vẫn đang đợi nghe thêm thông tin ”.

Do nhà trường không có động thái xử lý nào đối với cô giáo Nguyễn Thị Thu nên các phụ huynh có con đang theo học tại trường rất lo lắng đã gửi thông tin tới báo chí, đề nghị làm rõ để họ yên tâm không có trường hợp tương tự xảy ra. 

Học sinh lớp 2 bị cô giáo xách đứt tai, hiệu trưởng nói 'nghe phong thanh' 1

Vết rách ở tai học sinh lớp 2 còn chưa lành, dù 1 tuần đã trôi qua. ẢNh NLĐ

Trước đó, vào buổi học hôm thứ 6, ngày 8-12, trong giờ học tiếng Việt, em T.T.Q.A. và em Đ.T.G.B. (lớp 2A, ngụ xã Vĩnh Hùng) có chơi oẳn tù tì trong lớp. Thấy cả hai không chú ý học bài, cô Nguyễn Thị Thu (cô giáo chủ nhiệm) đã xuống nhắc nhở và xách tai cả hai học sinh này.

Tuy nhiên, sau khi bị xách tai, em Q.A. đã bị cháy máu tai. Thấy vậy, cô Thu đã lấy bông lau cho em, sau đó báo tin cho phụ huynh để đến đón con về giữa giờ.

Khi đến đón con, mẹ của em Q.A. thấy con bị rách tai nên đã đưa tới bệnh viện sơ cứu và phải khâu 4 mũi. Theo người nhà Q.A., trước khi đi học, em Q.A. không hề bị vết thương nào ở tai. Ngay buổi chiều hôm xảy ra sự việc (8-12), cô giáo Thu đã đến nhà em Q.A. xin lỗi gia đình.

Tuy nhiên, khi trao đổi với phóng viên, cô Nguyễn Thị Thu không nhận mình xách rách tai em Q.A. mà cho rằng: "Có thể cháu đã bị thương ở tai trước đó hoặc sau khi cháu bị xách tai, cháu còn ở trường một khoảng thời gian nữa. Có thể trong khoảng thời gian đó cháu nghịch ngợm nên mới bị rách tai chứ tôi chỉ xách nhẹ thì làm sao mà đứt được tai cháu”.

Thông tin cô giáo Thu nói trái ngược với những gì cháu Q.A. thuật lại, vì khi xách tai xong thấy tai học sinh này chảy máu, cô Thu đã nói em Q.A. lấy bông để cô này lau vết máu.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục