Học sinh lớp 6 khoe chiến tích đâm chém, yêu đương trên Facebook gây xôn xao

Tuy tuổi còn nhỏ nhưng cậu học sinh cấp 2 đã thường xuyên lên mạng cập nhật những status khoe chiến tích bất hảo và tình yêu mùi mẫn gây xôn xao trong cộng đồng mạng.

Tuy tuổi còn nhỏ nhưng cậu học sinh cấp 2 đã thường xuyên lên mạng cập nhật những status khoe chiến tích bất hảo và tình yêu mùi mẫn gây xôn xao trong cộng đồng mạng.

Mới đây, cư dân mạng Việt Nam đã vô tình phát hiện trang cá nhân của một cậu bé được cho là sinh năm 2005 ngập tràn những bức hình “tự sướng” và các status khoe thành tích bất hảo cùng kinh nghiệm tình trường khiến cho cộng đồng mạng phải ngỡ ngàng chào thua.

Học sinh lớp 6 khoe chiến tích đâm chém, yêu đương trên Facebook gây xôn xao 1
Học sinh lớp 6 khoe chiến tích đâm chém, yêu đương trên Facebook gây xôn xao 2
 Hình ảnh trên trang cá nhân của cậu học sinh lớp 6.

Được biết, cậu bé chủ sở hữu trang cá nhân này là học sinh lớp 6 của một trường THCS tại quận Hà Đông, Hà Nội. Quan sát những bức ảnh chia sẻ nhận thấy nam sinh này có dáng người nhỏ bé, khuôn mặt còn non nớt nhưng thường xuyên cập nhật những dòng chia sẻ với ngôn từ giang hồ, xoay quanh chủ đề ăn chơi, hay chuyện tình yêu không giống như những học sinh có cùng lứa tuổi.

Trong trang cá nhân, cậu học sinh này có nickname Vitamin Gây Quẩy không ngần ngại chia sẻ những status hùng hồn: "Đâm hoặc chém, chém hoặc chém. Anh em sống chết có nhau". Hay những dòng tâm trạng yêu đương mùi mẫn như: "Anh nói anh yêu em, là anh không nói dối...", "Qua rồi một thời yêu đương sớm tối..." bên cạnh một vài cô gái mà trong số đó nhiều người được cho là bạn gái, người yêu của cậu. Thậm chí, nhiều bạn trẻ phải chào thua khi biết đến lịch sử tình trường của cậu học sinh cấp 2 này.

Học sinh lớp 6 khoe chiến tích đâm chém, yêu đương trên Facebook gây xôn xao 3

Bên cạnh đó, qua facebook, nhiều dân mạng tò mò đã tìm hiểu về bạn bè cũng như những cô gái được cho là người yêu của cậu học trò này thì nhận thấy bạn bè của cậu cũng có thành tích không hề thua kém.

Chứng kiến những cô, cậu học trò "lớn trước tuổi" và có biểu hiện sống ảo, hầu hết cư dân mạng tỏ ra lo ngại về thế hệ lớp trẻ trong tương lai. Bên cạnh nhiều chỉ trích, bình phẩm không hay trước biểu hiện lối sống thái quá của các bạn nhỏ, nhiều ý kiến cũng không khỏi băn khoăn về sự giáo dục cũng như môi trường sống từ phía gia đình, rất có thể, nhưng trường hợp này là hệ quả của việc thả lỏng hoặc quá nuông chiều con cái khiến các em học sinh dễ tiếp xúc với những thói hư tật xấu.

Bởi đây chỉ những thông tin xuất hiện trên mạng xã hội nên người cho rằng có thể đây chỉ là một nick Facebook giả mạo, mới lập ra nhằm mục đích gây sự chú ý để được nổi tiếng. Tuy nhiên, một số thành viên khác quan sát và tìm hiểu kỹ càng thì cho rằng, trang cá nhân này được lập cách đây khá lâu và bắt đầu cập nhật từ 2 năm trước, trong các phần bình luận có rất nhiều cuộc trò chuyện, trao đổi giữa chủ nhân và bạn bè, nên không giống với các tài khoản bị hack, giả mạo.

Theo Ngô Hà/Người Đưa Tin

Tin Liên Quan
Ngô Thị Hà
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục