Trang chủ » Giáo dục
Thứ tư, 12/03/2014 16:33 (GMT 7)

Học sinh mẫu giáo trộm 65 triệu của mẹ để đánh bạc

(Tinmoi.vn) Để chứng tỏ sự sành điệu, một bé trai mẫu giáo đã lấy trộm hơn 65 triệu của mẹ để đánh bạc với các bạn cùng lớp.

 

 

(Tinmoi.vn) Để chứng tỏ sự sành điệu, một bé trai mẫu giáo đã lấy trộm hơn 65 triệu của mẹ để đánh bạc với các bạn cùng lớp.

Theo Global Times đưa tin tức, Xinxin - một học sinh mẫu giáo 4 tuổi - ở Thiệu Dương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã bị cô giáo phát hiện mang theo 20.000 nhân dân tệ (tương đương 65 triệu đồng) để chơi bài với các bạn trai cùng lớp và để chứng tỏ sự sành điệu của mình.

Cô giáo đã phát hiện trong cặp sách của Xinxin có nhiều tiền khi kiểm tra bài tập vào ngày 5/3. Sau khi phát hiện, cô giáo đã báo cho bố mẹ cậu bé biết.

Học sinh mẫu giáo trộm 65 triệu của mẹ để đánh bạc 5Ảnh minh họa

Trong buổi gặp mặt trình bày sự việc với Ban giám hiệu Nhà trường, Xinxin thừa nhận cậu đã lấy cắp số tiền trên từ tủ của mẹ khi bố mẹ cậu vắng nhà vào ngày 3/3.

Lí do khiến Xinxin lấy số tiền trên là muốn thể hiện sự sành điệu trước mặt bạn bè. Cậu cũng thừa nhận là muốn có số tiền để chơi bài với bạn.

Chia sẻ với cô giáo của con trai, mẹ Xinxin cho biết, số tiền đó cô định sử dụng làm vốn để kinh doanh và cô hoàn toàn không biết việc con trai trộm số tiền trên vì chưa sử dụng đến.

Xem thêm video đang theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Nữ sinh Luật đóng phim khiêu dâm

 

 

Lê Vy

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục