Học sinh "đấu khẩu" để cô giáo mình là xinh nhất

(Tinmoi.vn) Vì học sinh trường nào cũng cho rằng cô giáo mình là xinh đẹp nhất nên đã diễn ra cuộc tranh cãi nảy lửa của sinh viên, học sinh hai trường ĐH Sư phạm Tứ Xuyên và THCS ở Hạ Môn.

 

 

(Tinmoi.vn) Vì học sinh trường nào cũng cho rằng cô giáo mình là xinh đẹp nhất nên đã diễn ra cuộc tranh cãi nảy lửa của sinh viên, học sinh hai trường ĐH Sư phạm Tứ Xuyên và THCS ở Hạ Môn.

Cách đây không lâu, cư dân mạng đã bị hớp hồn bởi bức hình của một cô giáo tiếng Anh được đăng tải trên mạng do một sinh viên ĐH Sư phạm Tứ Xuyên đăng tải. Những nam sinh này còn hết lời khen ngợi và ví vẻ đẹp của cô giáo này như các ngôi sao Đông Lệ Á, Lưu Thi Thi... đồng thời dành tặng danh hiệu cô giáo tiếng Anh xinh nhất Trung Quốc.

Học sinh 'đấu khẩu' để cô giáo mình là xinh nhất 5Cô giáo trường ĐH Sư phạm Tứ Xuyên

Tuy nhiên, học sinh của một trường khác đã không đồng tình. Họ cho rằng nhan sắc của cô giáo  trường ĐH Sư phạm Tứ Xuyên là bình thường và không thể vượt qua nhan sắc cô giáo trường họ. Để chứng minh, học sinh trường này cũng ngay lập tức tung ra một loạt các bức ảnh chụp cô giáo 9X xinh đẹp.

Cuộc chiến lập tức nổ ra giữa học sinh, sinh viên hai trường. Học sinh trường nào cũng nhất định cho rằng cô giáo mình đẹp hơn. Một số học sinh các trường khác cũng tham gia bình chọn xem cô giáo nào mới là cô giáo tiếng Anh xinh nhất.

Mỗi cô giáo đều có một vẻ đẹp riêng, nếu cô giáo trường Tứ Xuyên giống Lưu Thi Thi thì cô Ngô được nhận xét là bản sao của Lưu Vân.

Học sinh 'đấu khẩu' để cô giáo mình là xinh nhất 6Cô giáo trường THCS ở Hạ Môn

Chia sẻ về vấn đề này, cô giáo trường THCS ở Hạ Môn cho biết, cô cũng rất bất ngờ khi trở thành nhân vật trung tâm của cuộc tranh cãi này lửa. Cô khiêm tốn cho rằng nhan sắc của mình cũng bình thường chỉ là học sinh quá quý mến cô nên mới như vậy. Cô cũng cho biết thêm, bản thân cô cũng đã từng rất ngưỡng mộ và hết lời khen ngợi nhan sắc của cô giáo ĐH Sư phạm Tứ Xuyên.

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Clip tỏ tình lãng mạn của nam sinh ĐH Bách Khoa 

 

Lê Vy

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục