Học sinh vô tư sờ soạng và mùi mẫn ngay tại lớp

"Hôn hít, ôm nhau, sờ soạng khắp người, nhìn nhau đắm đuối rồi kề vai..." cứ nghĩ là những hành động này đều là của một cặp đôi đang ở ngoài phố hay vô tình bắt gặp trong một quán cà phê. Nhưng nhiều người đã thật sự sốc khi tận mắt nhìn thấy đoạn clip ghi lại toàn cảnh "mùi mẫn" của một cặp học sinh đang ngồi ngay giữa lớp, xung quanh còn có cả chục người khác đang ngồi nói chuyện vào giờ ra chơi. Ấy vậy cặp đôi này chẳng những không ngại ngùng, mà còn vô tư "đùa giỡn".
Hình ảnh Học sinh vô tư sờ soạng và mùi mẫn ngay tại lớp số 1
Vô tư nằm và ôm nhau giữa lớp
Hình ảnh Học sinh vô tư sờ soạng và mùi mẫn ngay tại lớp số 2
Cậu học sinh kia liên tục nhìn vào ống kính, tay thì sờ soạng khắp người bạn nữ sinh, lúc thì hôn, lúc thì vuốt tóc, thậm chí còn chạm vào vòng 1 của cô bạn. Vậy mà bạn nữ sinh lại không hề tỏ vẻ phản ứng lại trước những hành động đó, duy nhất chỉ với gương mặt mệt mỏi, thỉnh thoảng lại cúi gằm xuống bàn.
Hì</div><div style=
nh ảnh Học sinh vô tư sờ soạng và mùi mẫn ngay tại lớp số 3" >
Cậu nam sinh này còn thản nhiên nhìn vào ống kính và chạm vào chỗ nhạy cảm của bạn nữ.
Đoạn clip này đã bị phát tán đi khắp nơi, nhiều bạn học sinh cứ bức xúc, tỏ ra bất bình trước những hành động vô cùng phản cảm thế này lại xuất hiện ở lớp học. "Việc cậu nam sinh kia làm như thế không những vô ý thức mà còn không tôn trọng người bạn nữ ngồi kế bên. Tớ chẳng biết người up đoạn clip này lên có phải do người quay, hay do chính 2 bạn "nhân vật" hoặc với bất cứ nguyên do gì cũng chẳng thể chấp nhận được." - một đoạn bình luận của begauheo2012 để lại trên forum H4.
Hình ảnh Học sinh vô tư sờ soạng và mùi mẫn ngay tại lớp số 4

Hình ảnh Học sinh vô tư sờ soạng và mùi mẫn ngay tại lớp số 5
Chẳng ngại ngần phía trước hay phía sau có người, hai bạn này vẫn cứ thể hiện tình yêu của mình.
Trong clip, các bạn sẽ rất dễ dàng nhận ra đây chỉ mới là học sinh cấp 2 hoặc cấp 3 chứ chưa phải là sinh viên đại học. Điều này lại càng khiến nhiều người lo lắng trước việc thiếu ý thức và quá táo bạo của học sinh bây giờ.
Nguồn : Kenh14.VN