Trang chủ » Giáo dục » Tuyển sinh
Thứ sáu, 08/06/2012 18:44 (GMT 7)

Học tại Việt Nam lấy bằng cử nhân kinh tế Anh

 Số lượng hồ sơ thí sinh đăng ký dự thi đại học khối ngành kinh tế năm nay vẫnđông áp đảo, chiếm đến 30,44% trong toàn bộ các nhóm ngành nghề

<>Hồ sơ đăng ký dự thi đại học khối ngành kinh tế chiếm hơn 30% trong các nhómngành nghề, để giảm áp lực thi cho con, đồng thời đảm bảo chất lượng đào tạoquốc tế, nhiều phụ huynh lựa chọn cho con phương án du học tại chỗ.

 Số lượng hồ sơ thí sinh đăng ký dự thi đại học khối ngành kinh tế năm nay vẫnđông áp đảo, chiếm đến 30,44% trong toàn bộ các nhóm ngành nghề. Tỷ lệ “chọi”cao ở các ngành kinh tế khiến mức cạnh tranh mặt bằng điểm chuẩn càng cao, tạonên áp lực thi cử khá lớn đối với các thí sinh có nguyện vọng đăng ký thi ngànhkinh tế. Trong bối cảnh này, nhiều phụ huynh đã tính phương án khả thi nhằm giảmáp lực thi cử cho con, đồng thời đảm bảo chất lượng đào tạo Quốc tế uy tín ngaytại Việt Nam theo mô hình du học tại chỗ.


Anh Hà Duy Hưng, một trong số nhiều phụ huynh có con đăng ký xét  tuyển ngànhQuản trị kinh doanh Quốc tế năm 2012 tại British University Vietnam (BUV) – Đạihọc Anh Quốc VN. Anh cho biết gia đình đã có chiến lược cho con theo học tại BUVsau khi đã nghiên cứu kỹ về mô hình, uy tín của nền giáo dục và bằng cấp Anhquốc tại trường này, mặt khác vì thấy con có học lực khá và học phí phù hợp vớikhả năng gia đình.

Được biết, chất lượng giáo dục và đào tạo các chuyên ngành kinh tế của trườngĐại học Staffordshire tại British University Vietnam được kiểm định bởi Cục kiểmđịnh Chất lượng Giáo dục Anh về đào tạo đại học và sau đại học (QAA) cùng với sựcho phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Chương trình học tập ở đây năng động, học hoàntoàn bằng tiếng Anh theo khung chương trình chuẩn của Đại học Staffordshire (VươngQuốc Anh), đội ngũ giảng viên quốc tế tận tình. Khi tốt nghiệp ra trường, sinhviên được cấp bằng Cử nhân của Đại học Staffordshire, không khác biệt so vớiviệc học tập tại Anh Quốc.  

<>Học tại Việt Nam, lấy bằng quốc tế

Được sự hỗ trợ của hai chính phủ Việt Nam và Vương Quốc Anh hướng đến mục tiêuphát triển giáo dục và tạo cơ hội phát triển cho sinh viên Việt Nam học tậptrong môi trường quốc tế, trường Đại học British University Vietnam (BUV) - Đạihọc Anh Quốc VN được chính thức đi vào hoạt động theo Quyết định số 1428/QĐ -TTgcủa Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 09/09/2009. Hiện BUV đã vinh dự được cungcấp chương trình chuẩn của những đại học hàng đầu Vương Quốc Anh trong đó có ĐHStaffordshire và ĐH London chương trình Quốc tế.


Trường Đại học Stafforshire là một trong những trường đại học chất lượng cao,năng động và hiện đại tại Vương Quốc Anh. Trường nổi tiếng về các khoá học mớivà việc khuyến khích sinh viên học tập tích cực, chủ động, đẩy mạnh tư duy độclập trong nghiên cứu và thực hành.

Căn cứ theo các Quyết định số 4562/QĐ-BGDĐT ngày08/10/2010, QĐ số 2073 QĐ-BGDĐT ngày 20/05/2011 và QĐ số 293/QĐ-BGDĐT ban hànhngày 19/01/2012 của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam, xét trên Hồ sơ hợp tác củaTrường Đại học Staffordshire và Đại học Anh Quốc VN (BUV) được Bộ GD & ĐT ViệtNam cấp phép; BUV được phép tuyển sinh chương trình đào tạo Cử nhân Quản trịKinh doanh Quốc tế và Quản trị Marketing do chính Đại học Staffordshire cung cấpvà cấp bằng.
 
Chương trình phù hợp với những sinh viên năng động và hướng tới mục tiêu thànhcông trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh hoặc Marketing. Thời gian đào tạo chươngtrình Quản trị kinh doanh Quốc tế, Marketing là 3 năm bao gồm 24 môn học, 360tín chỉ Anh quốc.
 
Kỳ nhập học chính của chương trình Quản trị Kinh doanh Quốc tế hoặc Quản trịMarketing là tháng 10/2012. Thời hạn nộp hồ sơ năm 2012 là ngày 3/9.
 
Thông tin khóa học, tham khảo thêm tại: http://buv.edu.vn/vi/chuong-trinh/chuong-trinh-cu-nhan/quan-tri-kinh-doanh-quoc-te.html.
 

Điều kiện xét tuyển - Từ 17 tuổi trở lên,
- Hoàn thành chương trình lớp 12 THPT và tốt nghiệp cấp 3 (hoặc tương đương)
- Hoàn thành khóa Dự bị Đại học Staffordshire
British University Vietnam
Địa chỉ: 193 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội 
Điện thoại: 04. 39740 740
Web: buv.edu.vn

<>Tú Uyên

Nguồn: vietnamnet.vn
Cùng chuyên mục