Hội hot girl quân sự: Thêm một nữ sinh nữa được hỏi xin "info" nhờ góc nghiêng thần thánh!

Nữ sinh trường ĐH Nội Vụ cao 1m65 sở hữu gương mặt sáng đã gia nhập hội "hot girl quân sự" mùa này nhờ loạt anh xinh xắn trên thao trường.

Nữ sinh trường ĐH Nội Vụ cao 1m65 sở hữu gương mặt sáng đã gia nhập hội "hot girl quân sự" mùa này nhờ loạt anh xinh xắn trên thao trường.

Mùa học quân sự đã đến và đây cũng chính là lúc dân mạng tìm ra được biết bao trai xinh gái đẹp. Từ đầu mùa quân sự đến nay, đã có 3 nữ sinh được dân mạng truy tìm "info" nhờ những khoảnh khắc xinh xuất thần trong khoá rèn luyện này.

Mới nhất, trong hội kín chuyên chia sẻ danh tính cách cô gái đẹp trên MXH đã xuất hiện bức ảnh nữ sinh học quân sự sở hữu góc nghiêng "thần thánh". Cô bạn đang trong giờ học bắn súng. Hình ảnh được bạn cùng lớp ghi lại để làm kỷ niệm.

Hội hot girl quân sự: Thêm một nữ sinh nữa được hỏi xin 'info' nhờ góc nghiêng thần thánh! 1

Khoảnh khắc đẹp của nữ sinh trong kỳ học quân sự.

"Info" của cô nàng này được chia sẻ ngay bên dưới phần bình luận về bức ảnh. Cô bạn là Nguyễn Thu Hiền (sinh năm 1999, sinh viên năm nhất ĐH Nội Vụ, Hà Nội). Hiền cho biết bức trên được chụp trong môn học bắn súng thuộc học phần K. Hiện tại, cô nàng vẫn chưa kết thúc khoá học quân sự của mình.

Huyền cao 1m65, sở hữu gương mặt ưa nhìn. Cô bạn đang tranh thủ giờ nghỉ giải lao để "sáng tác" những bức ảnh xuất thần trong khoá học của mình. Quả thật, nếu là người lạc quan thì bạn sẽ luôn tìm được lý do để vui dù môn học này nổi tiếng là cực.

Hội hot girl quân sự: Thêm một nữ sinh nữa được hỏi xin 'info' nhờ góc nghiêng thần thánh! 2
 
Hội hot girl quân sự: Thêm một nữ sinh nữa được hỏi xin 'info' nhờ góc nghiêng thần thánh! 3
 
Hội hot girl quân sự: Thêm một nữ sinh nữa được hỏi xin 'info' nhờ góc nghiêng thần thánh! 4
 
Hội hot girl quân sự: Thêm một nữ sinh nữa được hỏi xin 'info' nhờ góc nghiêng thần thánh! 5

Hiền rất thích chụp ảnh góc nghiêng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục