Hội Luật gia trao giải thưởng “Luật gia vì cộng đồng” lần thứ nhất

Giải thưởng “Luật gia vì Cộng đồng lần thứ nhất 2016” hướng đến mục tiêu tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ, nhân dân.

Giải thưởng “Luật gia vì Cộng đồng lần thứ nhất 2016” hướng đến mục tiêu tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ, nhân dân.

Hội Luật gia trao giải thưởng “Luật gia vì cộng đồng” lần thứ nhất 1

Các cá nhân nhận giải thưởng “Luật gia vì Cộng đồng lần thứ nhất 2016”.

Ngày 20/12, Hội Luật gia Việt Nam long trọng tổ chức lễ trao giải thưởng “Luật gia vì Cộng đồng lần thứ nhất 2016”. Đây là giải thưởng của Hội Luật gia Việt Nam trao cho các cá nhân đã và đang làm công tác pháp luật phục vụ cộng đồng trong thời gian qua.

Hội Luật gia trao giải thưởng “Luật gia vì cộng đồng” lần thứ nhất 2

Ông Lê Minh Tâm, Phó Bí thư đảng đoàn, Phó chủ tịch kiêm tổng thư ký Hội Luật gia Việt Nam.

Ông Lê Minh Tâm, Phó Bí thư đảng đoàn, Phó chủ tịch kiêm tổng thư ký Hội Luật gia Việt Nam, Trưởng ban chỉ đạo chương trình đọc báo cáo tổng kết công tác xét thưởng giải thưởng “Luật gia vì cộng đồng lần thứ nhất 2016”.

Ông Tâm cho biết, trong thời gian qua, có rất nhiều cá nhân đã có thành tích, cống hiến rất đáng ghi nhận trong các hoạt động của Hội Luật gia Việt Nam. Vì vậy, Hội đã thống nhất lựa chọn 15 cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp cho Hội, cũng như cộng đồng để trao giải thưởng.

Đối tượng trao giải là các hội viên của Hội Luật gia Việt Nam và doanh nghiệp có những đóng góp lớn trong lĩnh vực hoạt động ngành nghề góp phần thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển KT-XH, ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hôi....

Tiêu chí xét trao giải được ban Tổ chức cùng các chuyên gia trong các lĩnh vực đưa ra trên cơ sở những chuẩn mực và hoàn cảnh cụ thể của Việt Nam. Các tiêu chí gồm: phẩm chất đạo đức, chính trị; hoạt động chuyên môn, hoạt động Hội; hoạt động trong công tác xã hội vì cộng đồng...

Hội Luật gia trao giải thưởng “Luật gia vì cộng đồng” lần thứ nhất 3

Ông Trần Đức Long - Phó Tổng Thư ký, Chánh Văn phòng Hội Luật gia Việt Nam. 

Ông Trần Đức Long - Phó Tổng Thư ký, Chánh Văn phòng Hội Luật gia Việt Nam công bố quyết định khen thưởng và điều hành trao giải thưởng “Luật gia vì Cộng đồng lần thứ nhất 2016”.

Các cá nhân được trao giải thưởng “Luật gia vì Cộng đồng lần thứ nhất 2016” bao gồm:

Luật gia Đồng Thị Ánh – Nguyên phó chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam, nguyên Bí thư đảng đoàn, nguyên chủ tịch Hội Luật gia TP. Hồ Chí Minh.

Luật gia Huỳnh Chiêu – Ủy viên BCH trung ương Hội Luật gia Việt Nam, Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Bạc Liêu.

Luật sư Trịnh Quang Chiến – Phó GĐ Trung tâm tư vấn Pháp luật và chính sách về y tế HIV/AIDS.

Luật sư Thào Sỹ Di – Ủy viên BCH TW Hội Luật gia Việt Nam, Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Sơn La, GĐ Trung tâm tư vấn pháp luật (Hội luật gia tỉnh Sơn La).

Luật gia Triệu Viết Hanh -  Ủy viên BCH Hội luật gia Việt Nam, Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Lào Cai, GĐ trung tâm tư vấn pháp luật (Hội luật gia tỉnh Lào Cai).

Luật gia Nguyễn Thúy Hằng - Ủy viên BCH TW Hội luật gia Việt Nam, Chủ tịch HLG tỉnh Sóc Trăng, GĐ Trung tâm tư vấn pháp luật Hội Luật gia tỉnh Sóc Trăng.

Luật gia Hà Văn Huy – Phó chủ tịch thường trực Hội Luật gia tỉnh Quảng Ngãi, GĐ Trung tâm tư vấn pháp luật (Hội Luật gia tỉnh Quảng Ngãi).

Luật gia Lê Hoàn - Phó chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Hà Tĩnh, GĐ Trung tâm tư vấn pháp luật (Hội Luật gia tỉnh Hà Tĩnh).

Luật gia, nhà báo Phan Xuân Hồng - Trưởng văn phòng đại diện báo Đời sống & Pháp luật tại miền Trung.

Luật gia Nguyễn Cảnh Phương - Ủy viên BCH trung ương Hội Luật gia Việt Nam, Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Lai Châu, GĐ Trung tâm tư vấn pháp luật (Hội Luật gia tỉnh Lai châu).

Luật gia Đinh Trọng Quế- Phó chủ tịch Hội Luật gia tỉnh quảng bình, GĐ trung tâm tư vấn pháp luật (Hội Luật gia tỉnh Quảng Bình).

Luật Gia Phạm Vĩnh Thái - Nguyên Phó chủ tịch Thường trực Hội Luật gia TP. Hồ Chí Minh.

Luật gia Phạm Thị Vạn Thanh - Ủy viên Ban thường vụ Hội luật gia tỉnh Lâm Đồng, Chi hội trưởng Chi hội Luật gia đoàn luật sư tỉnh Lâm Đồng.

Luật gia Nguyễn Thuận - Phó chủ tịch Hội Luật gia TP. Đà Nẵng. 

Luật gia Nguyễn Hồng Tuyển - Ủy viên Ban thường vụ trung ương Hội Luật gia Việt Nam, Chủ tịch Hội Luật gia TP. Hà Nội.

Bà Đồng Thị Ánh, nguyên phó chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam, nguyên Bí thư đảng đoàn, nguyên chủ tịch Hội Luật gia TP. Hồ Chí Minh, cho biết bà rất là vui và vinh dự là một trong những người được nhận giải thưởng “Luật gia vì Cộng đồng lần thứ nhất 2016”.  

Đây là giải thưởng có ý nghĩa và quan trọng đối với những luật gia Việt Nam có những đóng góp, cống hiến vì cộng đồng, nhất là những người luôn tuân thủ và hoạt đông theo đúng điều lệ của Hội. 

Nhân Văn/ĐS&PL

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục