Hơn 1.000 học sinh tại Hà Nội xếp hình bản đồ Việt Nam

(Tinmoi.vn) Sáng 16/5, hơn 1.000 học sinh trường THPT Phan Huy Chú (Hà Nội) đã xếp hình bản đồ Việt Nam để thể hiện tình yêu với Tổ quốc, biển đảo thiêng liêng.

 

 

(Tinmoi.vn) Sáng 16/5, hơn 1.000 học sinh trường THPT Phan Huy Chú (Hà Nội) đã xếp hình bản đồ Việt Nam để thể hiện tình yêu với Tổ quốc, biển đảo thiêng liêng.

Buổi sinh hoạt mang tên “Chủ quyền biển đảo, khát vọng hòa bình” được các em học sinh ủng hộ và tham gia nhiệt tình. Các khẩu hiệu thể hiện chủ quyền biển đảo như “Tổ quốc là trên hết”, Hoàng Sa, Trường Sa là máu thịt Việt Nam”, “Chúng ta yêu hòa bình” được các học sinh và giáo viên hô vang trong buổi sinh hoạt.

Hàng nghìn học sinh cùng giáo viên đã cùng nhau hát vang những ca khúc "Nơi đảo xa; Nối vòng tay lớn..." để thể hiện tình yêu đối với Đất nước, biển đảo.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, cô Nguyễn Thị Nhiếp – Hiệu trưởng trường THPT Phan Huy Chú chia sẻ: “Các em học sinh là thế hệ được sinh ra và lớn lên trong màu xanh hòa bình, các em được hưởng những niềm vui và hưởng nhiều điều kiện của các thế hệ ông bà, cha mẹ, cũng như thầy cô không có được. Song các em cần nhớ rằng, để có được sự bình yên mỗi ngày, các chiến sĩ ở biên giới và hải đảo phải ngày đêm canh giữ biển trời”.

Cũng trong sáng nay, các thầy cô và các em học sinh quyên góp “Tấm lòng gửi ra biển đảo thân thương” bày tỏ tình cảm, sự quan tâm chia sẻ với các chiến sĩ đang bảo vệ biển đảo yêu thương. 

Dưới đây là những hình ảnh được PV ghi nhận:

Video:

 

 

Hơn 1.000 học sinh tại Hà Nội xếp hình bản đồ Việt Nam 6

Hơn 1.000 học sinh tại Hà Nội xếp hình bản đồ Việt Nam 7

Hơn 1.000 học sinh tại Hà Nội xếp hình bản đồ Việt Nam 8

Hơn 1.000 học sinh tại Hà Nội xếp hình bản đồ Việt Nam 9

Hơn 1.000 học sinh tại Hà Nội xếp hình bản đồ Việt Nam 10

Hơn 1.000 học sinh tại Hà Nội xếp hình bản đồ Việt Nam 11

Hơn 1.000 học sinh tại Hà Nội xếp hình bản đồ Việt Nam 12

Hơn 1.000 học sinh tại Hà Nội xếp hình bản đồ Việt Nam 13

Hơn 1.000 học sinh tại Hà Nội xếp hình bản đồ Việt Nam 14

PV

Tin Liên Quan
Bế Đức Thuận
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục