Trang chủ » Kinh Doanh » Việc làm
Thứ hai, 08/02/2016 08:38 (GMT 7)

Hơn 4 triệu đồng một đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn băng Canada

Nếu bạn đang chọn một địa điểm du xuân thì hãy thử xem qua mô hình khách sạn làm toàn từ băng tuyết tại Quebec, Canada. Đây được xem là mô hình kinh doanh độc đáo và thu hút nhiều sự quan tâm.

Nếu bạn đang chọn một địa điểm du xuân thì hãy thử xem qua mô hình khách sạn làm toàn từ băng tuyết tại Quebec, Canada. Đây được xem là mô hình kinh doanh độc đáo và thu hút nhiều sự quan tâm.

[mecloud]l9x1DD2Sco[/mecloud]

Trong không khí lạnh giá của vùng Bắc Mỹ các nhà đầu tư đã nhanh nhạy nghĩ ra phong cách kinh doanh rất độc đáo và mang lại lợi nhuận vượt bậc. Theo đó, tờ Business Insider đã đưa tin về mô hình khách sạn duy nhất được làm từ băng ở Bắc Mỹ.

Khách sạn băng này có tên là Hotel de Glace ở Quebec, Canada. Khách sạn được xây dựng vào năm 2001, hàng năm khách sạn đều cần được xây mới, sữa chữa lại vì chúng đều được làm từ băng và chỉ mang tính chất tạm thời tồn tại trong vòng vài tháng. Vào thời gian năm 2016, hệ thống khách sạn băng sẽ tồn tại từ 4/1 đến 28/3.

Hơn 4 triệu đồng một đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn băng Canada 1

Khách sạn băng có 44 phòng được làm hoàn toàn từ băng. Ảnh: Business Insider

Nguyên liệu chính làm nên những căn phòng khách sạn là 500 tấn băng và 30.000 tấn tuyết. Có tất cả 44 phòng hoạt động, bao gồm cả phòng thường và phòng VIP, trông chúng giống như những chiếc lều băng nhỏ được dựng san sát nhau.

Hơn 4 triệu đồng một đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn băng Canada 2

Khách sạn được trang bị đầy đủ tiện nghi như phòng xông hơi, nhà hàng ... Ảnh: Business Insider

Khách sạn băng cũng giống như những khách sạn tiện nghi khác, được trang bị đầy đủ nhà hàng, bồn tắm nước nóng, phòng xông hơi, cầu trượt băng và tất nhiên cả quán rượu cũng được làm từ băng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn chọn nơi này làm điểm nghỉ dưỡng cho dịp lễ đầu năm thì nên cân nhắc kỹ càng, vì nhiệt độ trong mỗi căn phòng băng rất thấp chỉ từ -5 đến -3 độ C. Khách hàng sẽ phải ngủ trên những chiếc giường làm hoàn toàn từ băng, chỉ có thêm chiếc túi ngủ có sưởi. Và đặc biệt giá thuê phòng ở đây không rẻ chút nào, lên tới 199 USD, tương đương hơn 4 triệu mỗi người một đêm.

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Phan Thị Hoài An (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục