“Hỗn chiến” trước cổng trường, nam sinh lớp 8 đâm chết người

Do có mâu thuẫn từ trước, Tâm dùng hung khí đâm 2 nhát vào bụng làm Đ. làm nạn nhân gục tại chỗ. Sau khi gây án, Tâm bỏ chạy khỏi hiện trường và sau này được gia đình dẫn ra đầu thú.

Do có mâu thuẫn từ trước, Tâm dùng hung khí đâm 2 nhát vào bụng làm Đ. làm nạn nhân gục tại chỗ. Sau khi gây án, Tâm bỏ chạy khỏi hiện trường và sau này được gia đình dẫn ra đầu thú.

Theo tin tức báo Lao động, sáng nay (11/5), theo nguồn tin Công an quận 9, TPHCM, Cơ quan CSĐT đã bắt giữ Nguyễn Trần Nguyên Tâm (SN 2000, ngụ quận 9, là học sinh lớp 8A3 đường THCS Long Trường, quận 9) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người trong vụ án gây náo loạn ngay trước cổng trường.

“Hỗn chiến” trước cổng trường, nam sinh lớp 8 đâm chết người 1

Nguyễn Trần Nguyên Tâm tại cơ quan công an - Ảnh: Dân Việt

Nạn nhân được xác định là Phạm Thanh Hoàng Đ. (SN 1997, ngụ quận 9, học sinh lớp 12 trường PTTH Long Trường, quận 9) đã tử vong tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP Hồ Chí Minh.

Theo báo Hà Nội mới, trước đó, khoảng 9h sáng 17/4, Tâm cùng 3 người bạn cùng lớp đã đánh em Phạm Minh D. (SN 2000, hiện là học sinh lớp 9A3 trường THCS Long Trường, quận 9) tại căn tin nhà trường.

Vụ ẩu đả này bị ban giám hiệu nhà trường phát hiện, mời tất cả các học sinh có liên quan lên viết bảng tường trình, kiểm điểm. Sau khi bị đánh, D. có gọi cho người bạn là Phạm Thanh Hoàng Đ. để kể lại sự việc. Lúc này Đ. nói với D. giờ tan học sẽ có mặt tại trước cổng trường THCS Long Trường gặp nhóm của Tâm nhằm giải quyết.

Chiều cùng ngày, D. cùng Đ. ngồi chờ tại quán nước trước cổng trường thì nhóm của Tâm đến. Khi D. chỉ mặt Tâm thì Đ. gây sự, cầm ghế nhựa trong quán tấn công nhưng Tâm né tránh được. Chụp được con dao Thái ở tủ nước của quán, Tâm đâm 2 nhát vào bụng làm Đ. gục tại chỗ.

Sau khi gây án, Tâm bỏ chạy khỏi hiện trường, tìm đến căn nhà bỏ hoang ở gần nhà ẩn náu. Trong đêm gia đình tìm thấy và đưa Tâm đến công an quận 9 đầu thú.

Riêng nạn nhân Đ. được chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy TP Hồ Chí Minh cấp cứu nhưng đến ngày 8/5 vừa qua thì tử vong.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục