Hỗn chiến trước quán bar, thanh niên tử vong vì bị đồng đội ném đá nhầm

Trong lúc hỗn chiến trước quán bar ở Sài Gòn, 1 thanh niên bị đồng đội ném nhầm đá vào đầu tử vong.

Trong lúc hỗn chiến trước quán bar ở Sài Gòn, 1 thanh niên bị đồng đội ném nhầm đá vào đầu tử vong.

Ngày 22/11, Công an quận 10, TP.HCM cho biết trên Dân Việt, đang tạm giữ Kim Văn Mừng (SN 1987, ngụ tỉnh Sóc Trăng) để điều tra về hành vi "Giết người".

Theo điều tra sơ bộ, tối 19/11, Mừng cùng nhóm bạn tới vui chơi ở quán bar nằm trên đường Sư Vạn Hạnh, phường 14, quận 10, TP.HCM. Trong quá trình vui chơi ở đây, nhóm của Mừng có xảy ra cự cãi với 1 nhóm thanh niên khác (chưa rõ lai lịch) nhưng được can ngăn.

Ảnh minh họa.

Đến 23h30 cùng ngày, sau khi ngà ngà say nhóm Mừng ra về thì bắt gặp nhóm thanh niên đã cự cãi trong quán. Hai nhóm tiếp tục cự cãi rồi xông vào hỗn chiến trước quán, theo Trí Thức Trẻ.

Trong lúc hỗn chiến, Mừng dùng đá ném trúng đầu 1 thanh niên trong nhóm của mình khiến nạn nhân gục tại chỗ. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong, thông tin trênTrí thức trẻ.

Công an vào cuộc điều tra truy xét bắt giữ Mừng. Tại công an, Mừng khai nhận trong lúc hỗn chiến, Mừng dùng đá ném nhóm đối thủ nhưng lại trúng đầu 1 người bạn trong nhóm của mình. Hiện công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/hon-chien-truoc-quan-bar-thanh-nien-tu-vong-vi-bi-dong-doi-nem-da-nham-011504161.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục