Honda Air Blade FI sơn từ tính xuất hiện với giá 39 triệu

)- <>Ngày 24/10, Honda Việt Nam công bố sự xuất hiện của Air Blade FI sơn từ tính - phiên bản mới của dòng xe tay ga hút khách trên thị trường hiện nay. Xe có giá bán lẻ đề xuất 39 triệu đồng, đã bao gồm VAT.

Air Blade FI phiên bản sơn từ tính về cơ bản vẫn giống với dòng Air Blade ra mắt tháng 4/2011 nhưng bề ngoài được thiết kế mới- sơn từ tính - với hình ảnh phượng hoàng tung cánh được in chìm trong lớp sơn.

Nhà sản xuất cho hay, kỹ thuật sơn tạo hình bằng từ tính đòi hỏi sự công phu và cẩn thận của người thực hiện để cho ra đời một sản phẩm hoàn chỉnh, và bền hơn sơn thường. Sự hấp dẫn của công nghệ sơn này là bề mặt sơn tạo hình lập thể (3D), nhưng khi chạm vào thì hoàn toàn là mặt phẳng. Đây là kỹ thuật sơn mới được Honda lần đầu tiên đưa vào sản xuất hàng loạt vào năm 2007 tại Thái Lan.

Hình ảnh Honda Air Blade FI sơn từ tính xuất hiện với giá 39 triệu số 1

Air Blade FI bản sơn từ tính, có giá đề xuất 39 triệu đồng

Mẫu Air Blade FI sơn từ tính đầu tiên được giới thiệu ra thị trường Việt Nam vào tháng 5/2010 và đây là phiên bản thứ 02 của dòng xe này . Xe được đưa ra thị trường với 2 màu mới là Vàng và Xám, giá bán lẻ đề xuất là:  38,99 đồng (đã bao gồm thuế VAT). Như vậy, khác với lần ra mắt đầu tiên, chênh lệch của bản sơn từ tính và bản thường chỉ còn là 1-2 triệu đồng chứ không phải 3 triệu đồng như trước.

Hiện Air Blade còn có các màu khác như Đỏ, Đen, Trắng (giá bán đề xuất 37 triệu đồng) và Trắng Đen, Đỏ Đen (giá bán lẻ đề xuất 38 triệu đồng).

<>Một số hình ảnh của Air Blade sơn từ tính mới:

 
Hình ảnh Honda Air Blade FI sơn từ tính xuất hiện với giá 39 triệu số 2
 
Hình ảnh Honda Air Blade FI sơn từ tính xuất hiện với giá 39 triệu số 3
 
Hình ảnh Honda Air Blade FI sơn từ tính xuất hiện với giá 39 triệu số 4
 
Hình ảnh Honda Air Blade FI sơn từ tính xuất hiện với giá 39 triệu số 5

Hình ảnh Honda Air Blade FI sơn từ tính xuất hiện với giá 39 triệu số 6

 

 

Hình ảnh Honda Air Blade FI sơn từ tính xuất hiện với giá 39 triệu số 7

 

Hữu Thọ

Nguồn : VnMedia