Trang chủ » Ôtô xe máy
Thứ tư, 02/11/2016 09:23 (GMT 7)

Honda Civic 2017 tại Việt Nam không dính lỗi phanh điện tử

Thông báo hôm qua 1/11 của Honda Việt Nam cho biết chiếc Civic 2017 với động cơ Turbo 1.5L mới ra mắt trong tháng 10 không chịu ảnh hưởng lỗi phanh tay điện tử như ở thị trường Bắc Mỹ. 

Thông báo hôm qua 1/11 của Honda Việt Nam cho biết chiếc Civic 2017 với động cơ Turbo 1.5L mới ra mắt trong tháng 10 không chịu ảnh hưởng lỗi phanh tay điện tử như ở thị trường Bắc Mỹ. 

Honda Civic Turbo mới vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào MTS ngày 5/10 vừa qua và sau đó một thời gian ngắn thì mẫu xe này bị triệu hồi tại Mỹ do lỗi phanh tay điện tử.

Honda Civic 2017 tại Việt Nam không dính lỗi phanh điện tử 1

Honda Civic thế hệ mới ở Việt Nam không bị ảnh hưởng bởi lỗi phanh tay điện tử như ở thị trường Bắc Mỹ.

Theo đại diện Honda Việt Nam cho biết, mẫu xe CIVIC TURBO vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam không chịu ảnh hưởng lỗi phanh tay điện tử như ở thị trường Bắc Mỹ. Nguyên nhân của vụ triệu hồi được xác định là do phần mềm điều khiển thiết bị giúp xe ổn định có thể ngăn chặn phanh đỗ xe điện tử (EPB) hoạt động ngay sau khi chúng được kích hoạt, sau khi tắt công tắc đánh lửa. Trong trường hợp hệ thống EPB không hoạt động đúng kỹ thuật sẽ khiến cho xe có thể tự lăn bánh mặc dù đang ở chế độ đỗ.

Tại thị trường châu Á, trong đó có Thái Lan (chiếc Civic hiện tại ở Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan), hệ thống cảnh báo áp suất lốp xe không có những cảm biến như mẫu Civic ở Bắc Mỹ. Chính vì thế, các xe này không bị ảnh hưởng bởi lỗi phanh tay điện tử, thông báo cho biết.

Trong 3 tháng cuối năm 2016, Honda Việt Nam cũng lần lượt giới thiệu mẫu xe này tại các đại lý Honda ủy quyền trên cả nước và những khách hàng của dòng xe phân khúc C cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm Honda Civic thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới khi tới xem và đăng ký lái thử tại đại lý.

Trang Vũ (Tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Trang Vũ
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục