Honda ra mắt xe Accrord 2013 động cơ mới

 

Động cơ Earth Dreams của Honda Accord mới giúp chiếc sedan này tiệu thụ nhiên liệu ít hơn 10% so với thế hệ trước.

Hình ảnh Honda ra mắt xe Accrord 2013 động cơ mới số 1

Nhờ động cơ mới, Honda Accord tiết kiệm nhiên liệu hơn 10%

Khi Honda cho ra mắt Accord 2013, hãng xe Nhật Bản cũng đồng thời giới thiệu động cơ mới mang tên Earth Dreams với nhiều cải tiến đáng giá. Động cơ này sẽ được sử dụng trước tiên là trên mẫu Accord 2013, và sau đó sẽ được trang bị cho các mẫu xe hơi của Honda về sau. Với Accord 2013, động cơ này gồm 2 phiên bản: 2.5L 4 xy lanh phun xăng trực tiếp kết hợp cùng hộp số vô cấp CVT và 3.5L V6 đi cùng hộp số tự động 6 cấp. Bên cạnh đó, hộp số sàn cũng là một tùy chọn với cả 2 bản động cơ.

Tiết kiệm nhiên liệu đang là xu hướng trong thiết kế động cơ trên toàn thế giới, và Honda cũng không phải là ngoại lệ.Điểm nổi bật của thế hệ động cơ hoàn toàn mới này là hiệu suất sử dụng nhiên liệu được tối ưu để đạt đến mức tiết kiệm 10% so với các loại động cơ trước đây của Honda. Động cơ Earth Dreams hiện đang được sản xuất tại nhà máy Anna Engine, nơi đang là nhà máy sản xuất động cơ lớn nhất trên toàn cầu của Honda.

Mẫu Honda Accord 2013 thế hệ mới đã chính thức đi vào sản xuất tại nhà máy của Honda ở Marysville, bang Ohio, Mỹ. Đây cũng là ngày kỷ niệm 30 năm tính từ lần đầu Honda sản xuất xe ở Mỹ.

 

Lê Ân - Autoevolution

Nguồn : VnMedia