Honda Việt Nam trình làng xe tay ga Vision mới

 Sáng 7/9 tại Vĩnh Phúc, Honda Việt Nam chính thức trình làng mẫu xe tay ga toàn cầu hoàn toàn mới mang tên Vision. Đúng như VnMedia đã đưa tin, xe sẽ được bán tại các đại lý từ 9/9 tới với giá bán lẻ đề xuất 28,5 triệu đồng, đã bao gồm thuế VAT.


Theo ông Koji o­nishi, Tổng Giám đốc Honda VN, Vision hội tụ 4 điểm mạnh là mẫu xe tòan cầu với nhiều tiện ích, thiết kế trang nhã, tiết kiệm nhiên liệu và đặc biệt là mức giá hấp dẫn.

Xe sử dụng động cơ 4 kỳ 110cc, SOHC làm mát bằng không khí. Cũng như tất cả các xe tay ga ra mắt thời gian gần đây, Vision được trang bị hệ thống phun xăng điện tử (PGM-FI), tiết kiệm nhiên liệu thêm 23,5% so với các dòng xe ga cùng loại của Honda (theo kết quả thử nghiệm của Honda), đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3.

Hình ảnh Honda Việt Nam trình làng xe tay ga Vision mới số 1

 Honda Vision tại Việt Nam có 6 màu, giá bán đề xuất 28,5 triệu đồng. ảnh HT


Những đặc điểm đáng kể về thiết kế của Vision là bình xăng 5,5 lít, cốp rộng 18 lít, lốp không săm 14 inch. Xe được trang bị hệ thống phanh kết hợp, khóa từ chống trộm, chân chống bên có tính năng ngắt động cơ (không thể khởi động nếu chân chống chưa gạt lên).

Tại Việt Nam, Honda Vision có 6 màu gồm: trắng, vàng, đỏ, xanh, nâu và đen. Xe được bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí.

 

Hữu Thọ

Nguồn : VnMedia