Honda VN: Giá SH 2011 tăng 12 triệu đồng

- Ngày 25/8, Honda VN ra mắt mẫu xe tay ga cao cấp SH phiên bản 2011 với một số thay đổi về màu sắc và mặt đồng hồ. Tuy nhiên, giá bán lẻ đề xuất của các mẫu xe mới cũng tăng từ 10-12 triệu đồng, tùy phiên bản động cơ.

Cụ thể, Honda VN cho biết, SH 2011 có thêm 2 màu mới là trắng và đỏ bên cạnh hai màu cũ là nâu và đen. Đồng thời mặt đồng hồ của xe được thiết kế lại giúp người lái dễ dàng quan sát công tơ mét, xung quanh được trang bị đèn báo nhiệt độ làm mát, đồng hồ đo chỉ số nhiên liệu và đồng hồ báo giờ LCD. Ngoài ra, SH 2011 có một số thay đổi nhỏ khác như móc treo đồ ở phía trước cùng thiết kế gương chiếu hậu kiểu mới.

Hình ảnh Honda VN: Giá SH 2011 tăng 12 triệu đồng số 1

 SH 2011 có thêm màu đỏ, trắng, mặt đồng hồ mới và ...giá mới !


Tuy vậy, giá bán lẻ đề xuất của SH 125 đã tăng 10 triệu đồng, lên 109,9 triệu đồng, giá SH 150 tăng 12 triệu đồng lên 133,9 triệu đồng, đã bao gồm VAT.

Hình ảnh Honda VN: Giá SH 2011 tăng 12 triệu đồng số 2

 Mặt đồng hồ SH 2011


Liên doanh Nhật Bản cho hay, việc điều chỉnh giá bán lẻ đề xuất xe SH lần này không chỉ xuất phát từ việc họ đưa thêm một số cải tiến vào SH 2011 mà còn do dồng tiền Việt Nam suy yếu làm tỷ giá USD/VND tăng cao đẩy giá nhập khẩu phụ tùng SH tăng lên trong khi tỷ lệ nội địa hóa của SH khá thấp; đồng thời lạm phát tăng cao trong thời gian gần đây kéo theo việc tăng chi phí sản xuất...
<>                           
                                                                                                                  Hữu Thọ

Tổng công ty Bảo hiểm Bưu điện PTI đã ra mắt chương trình Bảo hiểm vật chất toàn bộ xe Phúc Vạn Dặm, giúp khách hàng có cơ hội được hưởng mức phí ưu đãi so với thị trường ngay từ năm đầu tiên và tỷ lệ phí ưu đãi nhất 0,75% trong những năm tiếp theo.

Khách hàng có thể tham gia chương trình Phúc Vạn Dặm tại tất cả các Bưu điện tỉnh, thành phố cũng như tại các chi nhánh PTI trên cả nước. Đối tượng của chương trình là xe chở người không kinh doanh vận tải; thời gian sử dụng xe không quá 05 năm không áp dụng đối với khách hàng là khối cơ quan Đảng, tổ chức chính trị xã hội, đơn vị hành chính sự nghiệp, tổ chức nước ngoài không kinh doanh vận tải đường bộ (như văn phòng đại diện, tổ chức quốc tế, lãnh sự quán…).

 

 

Hữu Thọ

Nguồn : VnMedia