Hồng Đào xuất hiện vui vẻ, từ chối nhắc đến chuyện ly hôn với Quang Minh

Từ chối nhắc đến chuyện ly hôn, Hồng Đào vui vẻ xuất hiện tươi tắn bên hai con trai trong ngày ra mắt phim.

Mới đây, bộ phim "Thưa mẹ con đi" của đạo diện Trịnh Đình Lê Minh đã có buổi ra mắt với giới truyền thông tại TP HCM. Tại sự kiện này, có nhiều diễn viên và nghệ sĩ khách mời trong showbiz Việt.

Hồng Đào xuất hiện vui vẻ, từ chối nhắc đến chuyện ly hôn với Quang Minh 1Hồng Đào thu hút sự chú ý khi xuất hiện tại sự kiện.

Đặc biệt, sự xuất hiện của Hồng Đào gây chú ý với truyền thông. Vừa qua, cuộc hôn nhân của Hồng Đào và Quang Minh khiến nhiều người tiếc nuối. Khi xuất hiện tại sự kiện, Hồng Đào từ chối các câu hỏi cuộc hôn nhân tan vỡ của mình.

Hồng Đào xuất hiện vui vẻ, từ chối nhắc đến chuyện ly hôn với Quang Minh 2Hồng Đào xuất hiện cùng 2 con trai Lãnh Thanh và Gia Huy.

Dù bị truyền thông "bủa vây" nhưng Hồng Đào vẫn tươi tắn gặp gỡ, chụp hình với các thành viên trong phim cũng như người hâm mộ.

Hồng Đào và Quang Minh đều tốt nghiệp trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Cả hai đều thuộc thế hệ vangfc của làng kịch miền Nam. Tuy nhiên đến hồi tháng 6 vừa qua, cả hai tuyên bố ly hôn sau hơn 20 năm chung sống.

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/hong-dao-xuat-hien-vui-ve-tu-choi-nhac-den-chuyen-ly-hon-voi-quang-minh-011527527.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục