Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ hai, 03/04/2017 16:53 (GMT 7)

Hồng Vân xem NSƯT Thanh Nga biểu diễn ngay trước khi bà bị ám sát

Trong đêm chung kết Hát cùng mẹ yêu, NSND Hồng Vân và con trai Trê Phi sẽ thể hiện tiết mục cải lương Tiếp nối tưởng nhớ cố nghệ sĩ Thanh Nga.

Trong đêm chung kết Hát cùng mẹ yêu, NSND Hồng Vân và con trai Trê Phi sẽ thể hiện tiết mục cải lương Tiếp nối tưởng nhớ cố nghệ sĩ Thanh Nga.

Sau hơn 3 tháng lên sóng, đêm chung kết xếp hạng chương trình Hát cùng mẹ yêu sẽ là cuộc tranh tài của 4 cặp mẹ con NSND Hồng Vân – Trê Phi, NSƯT Kim Xuân - Huy Luân, nghệ sĩ Phương Dung - Dũng Nhí, nghệ sĩ Kim Phương - Tống Hạo Nhiên.

Hồng Vân xem NSƯT Thanh Nga biểu diễn ngay trước khi bà bị ám sát 1

NSND Hồng Vân tập luyện cùng con trai cho đêm chung kết.

Trong đêm chung kết Hát cùng mẹ yêu, NSND Hồng Vân và con trai Trê Phi sẽ thể hiện tiết mục cải lương Tiếp nối, quy tụ hơn 60 diễn viên đến từ sân khấu kịch Hồng Vân.

Nói về lý do chọn tiết mục cải lương, vốn không phải sở trường của mình, NSND Hồng Vân cho biết chị rất yêu cải lương và thần tượng cố nghệ sĩ Thanh Nga.

Năm đó, Hồng Vân đang học lớp 6. Chị không ngờ đây là lần đầu và cũng là lần cuối chị được gặp thần tượng của mình bằng xương bằng thịt. Chỉ 30 phút sau khi vở diễn kết thúc, trên đường về, nghệ sĩ Thanh Nga và chồng đã bị ám sát.

NSND Hồng Vân chia sẻ: “Tôi luôn ao ước mình có cơ hội được thể hiện lại vở diễn Thái hậu Dương Vân Nga trên sân khấu. Vì vậy, tôi đã chọn thể hiện một trích đoạn ngắn vở diễn này cùng phần hát của con trai trong đêm chung kết Hát cùng Mẹ yêu".

Hồng Vân xem NSƯT Thanh Nga biểu diễn ngay trước khi bà bị ám sát 2

Hồng Vân chọn tiết mục cải lương vì hâm mộ NSƯT Thanh Nga. 

Tham gia tiết mục còn có đạo diễn Xuân Trang, diễn viên Gia Bảo - Quán quân Cười xuyên Việt 2016 cũng là cháu của cố nghệ sĩ Thanh Nga và diễn viên Hòa Hiệp.

Được biết, Trê Phi vừa từ Mỹ về Việt Nam được 4 ngày để chuẩn bị cho tiết mục chung kết. Sau đêm thi, anh sẽ trở lại Mỹ để tiếp tục việc học. Hai mẹ con Hồng Vân chỉ có 4 ngày để tập luyện từ hát, múa võ, diễn xuất, ráp các lớp diễn cho tiết mục.

Con trai Hồng Vân cho biết: “Phần bài hát, Phi tự tập trước bên Mỹ nhưng phần võ và trống không tự tập được vì Phi chưa học bao giờ. Ngay khi vừa về nước, Phi đi học võ ngay rồi đi tập trống và tập kịch cùng mẹ. Tuy mệt nhưng được làm việc, ở bên mẹ, Phi thấy rất vui”.

Đêm chung kết xếp hạng Hát cùng mẹ yêu sẽ phát sóng lúc 20h30 ngày 4/4 trên kênh HTV7.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục