Trang chủ » Đời sống
Thứ hai, 03/11/2014 20:19 (GMT 7)

Hợp đồng cho chân dài "bán thân trọn gói" 5 triệu/ngày

Với 5 triệu đồng cho một hợp đồng "bán thân" trọn gói có dấu của công ty Vinamost, khách hàng có thể yêu cầu PG đáp ứng nhu cầu từ A tới Z.

Với 5 triệu đồng cho một hợp đồng "bán thân" trọn gói có dấu của công ty Vinamost, khách hàng có thể yêu cầu PG đáp ứng nhu cầu từ A tới Z.

 

Hẹn một nhân viên quản lý nhân sự tên L. ra ký một hợp đồng cung cấp một PG để phục vụ và tiếp khách trong một phòng riêng của một khách sạn, tôi nói rõ với L., ngoài nhiệm vụ ăn uống, giao lưu với khách, nhân sự này phải phục vụ cả nhu cầu tình dục của khách. 

Hợp đồng cho chân dài

Quản lý nhân sự tên L. trong một lần ký hợp đồng.

Ngay sau đề nghị của tôi, L. nhanh chóng “cắn câu”. Đến gặp tôi, L. cầm sẵn một bản hợp đồng đã soạn sẵn các điều khoản, được ký, đóng dấu từ Phó giám đốc của Công ty Vinamost. Hợp đồng này trị giá 5 triệu bao gồm việc PG phải ăn uống và quan hệ với khách.

Trước đó, L. đã “tạo điều kiện” tối đa cho tôi khi khẳng định nhiều lần rằng tôi sẽ không phải thanh toán bất kỳ khoản tiền nào cho PG nữa. Thay vào đó, tiền hợp đồng thuê PG... trong sáng và cả tiền PG phải phục vụ nhu cầu với khách đều được tính hết vào một hợp đồng ký với Vinamost. Sau này, các PG sẽ lấy tiền “bán thân” từ công ty sau. 

Và ngay ở hợp đồng mà L. cầm đến cho tôi cũng thể hiện rõ điều đó, tổng giá trị của hợp đồng là 5 triệu đồng.

Trong cuộc gặp gỡ, L. dẫn một cô PG mới cho tôi và giới thiệu tên là Tr. (22 tuổi) là người gốc Đồng Nai. Trước mặt L., tôi nói thẳng với PG này: "Hôm nay, bên anh tiếp một khách quan trọng, em giúp anh đi ăn cùng ông ấy rồi sau đó, về khách sạn ngủ cùng ông ấy. Nếu ông này có nhu cầu quan hệ tình dục thì em giúp anh luôn. Kể cả ông ấy có quan hệ hay không thì anh vẫn trả tiền em theo đúng hợp đồng đã ký với L.”. Lập tức PG này gật đầu tỏ ý xác nhận với tôi.

Cuộc trò chuyện tiếp diễn, L. ghi hợp đồng cho tôi. Tôi đề nghị L. ghi thêm số điện thoại của Tr. vào hợp đồng. Lẽ ra, sau hợp đồng này phải diễn ra thêm các việc trao tiền và cô PG này sẽ lên giường với một vị khách mà tôi đã thu xếp trước. Tuy nhiên, tất cả chỉ là giả định nên tôi kiếm cớ ra ngoài nghe điện thoại rồi đi thẳng, không quay lại. 

Sáng 23/10, ông Nguyễn Xuân Thiện, Giám đốc Công ty Vinamost đã khất xin trả lời của phóng viên sau khi rà soát lại hoạt động trong nội bộ công ty. 

Cựu nhân viên Vinamost bị bắt vì tổ chức đường dây gái gọi

Hợp đồng cho chân dài
Một quản lý của Vinamost bị khởi tố về tội tổ chức mại dâm.

Ngày 2/10/2013, Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội đã triệt phá một đường dây mại dâm quy mô lớn khi bắt quả tang các đối tượng đang bán dâm tại khách sạn Ruby, đối diện với tòa nhà có văn phòng của Công ty Vinamost. 

Cầm đầu đường dây này do Phạm Thị An Nga (42 tuổi, trú tại Thủy Nguyên, Hải Phòng).

Theo tài liệu điều tra, Nga đã làm việc tại Công ty Vinamost từ năm 2012. Từ các mối quan hệ có được, Nga tổ chức một đường dây bán dâm từ 20 – 30 người, trong đó có cả sinh viên. Mỗi ngày, Nga điều từ 4-5 lượt gái mại dâm đi để tiếp khách. Ngoài bán dâm cho khách, Nga cũng cung cấp dịch vụ theo mô hình của Vinamost như đi café, đi ăn, đi hát và tham gia sự kiện cùng khách.

Theo Thọ Phước/ Dòng Đời

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Quỳnh
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục