Trang chủ » Video » Video Giải trí
Thứ ba, 14/04/2015 16:01 (GMT 7)

Hot boy kẹo kéo khóc nức nở khi bị Thu Minh chê ở Vietnam Idol 2015

Mới nhất bộ ba hot boy kẹo kéo Vĩnh Phúc, thánh bàn chải và Lệ Rơi tự xưng là "bộ ba phép thuật" từng gây chú ý với những màn biểu diễn thú vị ở khu phố Tây Bùi Viện - TP.HCM.

Sự xuất hiện của hot boy kẹo kéo Bùi Vĩnh Phúc trong tập 2 đã mang đến cho người xem nhiều cảm xúc. Trước khi đến với Vietnam Idol, Vĩnh Phúc đã gắn bó với nghề hát dạo bán kẹo kéo. 

Mới nhất bộ ba hot boy kẹo kéo Vĩnh Phúc, thánh bàn chải và Lệ Rơi tự xưng là "bộ ba phép thuật" từng gây chú ý với những màn biểu diễn thú vị ở khu phố Tây Bùi Viện - TP.HCM.Hot boy kẹo kéo khóc nức nở khi bị Thu Minh chê ở Vietnam Idol 2015 1

Xuất hiện ở vòng thử giọng Vietnam Idol 2015 Vĩnh Phúc khi thể hiện bài hát “Gọi mưa”, cùng khúc biến tấu ca từ trong đoạn cuối của “Chắc ai đó sẽ về” (Sơn Tùng MTP) thành “Chắc ai đó sẽ sớm ăn kẹo thôi, chắc ai đó sẽ sớm mua kẹo thôi, cầm bông hoa trên tay nước mắt rơi, anh bán kẹo”, khiến người xem thích thú.

Đức Hòa/VTV

Tin Liên Quan
Đức Hòa (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Sự kiện

Vietnam Idol 2015

Quán quân Trọng Hiếu Idol được báo chí Đức rầm rộ đưa tin
Quán quân Trọng Hiếu Idol được báo chí Đức rầm rộ đưa tin

Chiến thắng của chàng Việt kiều Trọng Hiếu tại Vietnam Idol 2015 không chỉ thu hút sự chú ý của truyền thông Việt Nam mà còn được báo chí Đức như tờ The Local, Norddeutscher Rundfunk… đưa tin rầm rộ.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục