Hot: Galaxy Note 3 tiếp tục giảm giá sốc

(Tinmoi.vn) Một tin vui cho các tín đồ yêu công nghệ muốn sở hữu Samsung Galaxy Note 3 khi mà chiếc điện thoại này vừa mới giảm giá sốc.

(Tinmoi.vn) Một tin vui cho các tín đồ yêu công nghệ muốn sở hữu Samsung Galaxy Note 3 khi mà chiếc điện thoại này vừa mới giảm giá sốc. 

 

Có vẻ như ngày ra mắt của Galaxy Note 4 đang đến rất gần vì vậy mà người tiền nhiệm Note 3 liên tiếp giảm giá.Theo đó, sau khi có những đợt giảm giá sốc, từ 16,99 triệu xuống còn 15,99 triệu, sau đó tiếp tục xuống còn 14,99 triệu thì hiện tại Galaxy Note 3 đã giảm chỉ còn 14,49 triệu, giảm thêm 500 ngàn đồng.

Hot: Galaxy Note 3 tiếp tục giảm giá sốc 6

Chỉ còn lại 14,49 triệu đồng

Galaxy Note 3 được xem là dòng phablet tốt nhất hiện nay khi sở hữu cấu hình cực mạnh, màn hình rộng sắc nét cùng nhiều tính năng độc quyền mà không phablet nào có được, đặc biệt là chiếc bút kỹ thuật số S Pen đa năng.

Dự kiến, Galaxy Note 4 sẽ ra mắt vào khoảng tháng 9 tới vì vậy mà rất có thể Galaxy Note 3 sẽ còn giảm giá trong thời gian tới. Mặc dù giảm giá khá nhiều nhưng mức giá của Note 3 vẫn cao hơn so với 2 phablet đối thủ như Lumia 1520 hay HTC One Max.

Video liên quan: Đánh giá nhanh HTC Desire 816, chiếc smartphone vừa giảm giá sốc

Xem thêm: Hình ảnh Trái Đất được chụp từ máy bay không người lái

Thu Thủy

Tin Liên Quan
Lã Thị Thu Thủy
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục