Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ ba, 03/07/2018 15:17 (GMT 7)

“Hot girl” Bella chỉ đồng ý cho cán bộ pha sữa nhưng không cho con uống sữa

Theo một cán bộ Trung tâm Bảo trợ xã hội I, "hot girl" Bella chỉ đồng ý cho cán bộ pha sữa nhưng không cho con trai uống. Thậm chí, Hà còn che mặt con trai để mọi người không nhìn thấy.

Theo một cán bộ Trung tâm Bảo trợ xã hội I, "hot girl" Bella chỉ đồng ý cho cán bộ pha sữa nhưng không cho con trai uống. Thậm chí, Hà còn che mặt con trai để mọi người không nhìn thấy.

Theo tin tức từ Thời Đại, chiều ngày 2/7, lãnh đạo phòng bảo trợ xã hội (Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hà Nội) cho biết, đến thời điểm hiện tại "hotgirl" Bella (tên thật Đoàn Thúy Hà) đã hợp tác hơn với các cán bộ của Trung tâm Bảo trợ xã hội 1 (Đông Anh, Hà Nội) và bắt đầu hòa nhập, tham gia một số hoạt động tập thể.

Sáng cùng ngày, "hotgirl" Bella đã tham gia biểu diễn văn nghệ với mọi người tại Trung tâm và hát một số bài. "Cô ấy tỏ ra khá vui vẻ và có tham gia hát, biểu diễn văn nghệ với mọi người", đại diện phòng bảo trợ xã hội cho hay. Còn đại diện Trung tâm Bảo trợ xã hội 1 cho biết thêm, hiện nay Bella và con được các cán bộ, nhân viên chăm sóc chu đáo.

Về ăn uống, người mẹ này đã chịu ăn cơm do đơn vị cung cấp nhưng do người nhỏ nên ăn khá ít. Ngoài ra, Trung tâm cũng cung cấp thêm bánh, sữa để "hotgirl" Bella ăn thêm khi cần.

Tuy nhiên, đại diện Trung tâm cho biết người mẹ này vẫn nói nhiều và liên tục đòi ôm con bỏ khỏi Trung tâm. "Hiện chúng tôi vẫn khuyên giải và có các biện pháp cần thiết, đảm bảo quản lý không để cô này trốn khỏi Trung tâm khi chưa được bàn giao cho người thân hoặc cơ quan chức năng có liên quan", đại diện Trung tâm nêu rõ.

“Hot girl” Bella chỉ đồng ý cho cán bộ pha sữa nhưng không cho con uống sữa 1

"Hot girl" Bella đến trụ sở công an tối 29/6. Ảnh Thời Đại

Trao đổi với PV báo Kinh tế & Đô thị, Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội I Nguyễn Văn Lưu cho biết, sáng 2/7, con trai của "Hot girl" Bella gần 1 tuổi, đang tập đi, bò ở cạnh giường. Cháu bé ngoan và khỏe mạnh.

Ngoài ra, một cán bộ ở Trung tâm thông tin với báo trên, "hot girl" Bella chỉ đồng ý cho cán bộ pha sữa nhưng không cho con trai uống. Thậm chí, Hà còn che mặt con trai để mọi người không nhìn thấy.

Hiện nay, vào buổi đêm, Trung tâm bố trí cho hai mẹ con "hot girl" Bella ngủ chung một giường cùng với 2 phụ nữ khác. Trung tâm có cắt cử người thường trực 24/24 và có camera giám sát, trong trường hợp có vấn đề xảy ra sẽ xử lý kịp thời.

Theo quy định của UBND Hà Nội, trung tâm sẽ bảo trợ các trường hợp như mẹ con Bella trong vòng 30 ngày. Sở Lao động Hà Nội đã có văn bản đề nghị Sở Lao động Hải Dương tiếp nhận 2 người.

Về việc giám định tâm thần với "hot girl Bella", Trung tâm bảo trợ xã hội chỉ được phép đề nghị cơ quan y tế thực hiện khi người mẹ có nhiều biểu hiện gây ảnh hưởng tới con.

“Hot girl” Bella chỉ đồng ý cho cán bộ pha sữa nhưng không cho con uống sữa 2

Đoàn Thúy Hà đặt con trước đầu xe tải. Ảnh ANTĐ

Trước đó, qua mạng xã hội, Công an tỉnh Hải Dương cũng đã nắm bắt được thông tin về việc Đoàn Thúy Hà (thường trú ở xã Kiến Quốc, Ninh Giang, Hải Dương) thường xuyên mang theo con trai di chuyển trên nhiều địa bàn, nhiều lần quỵt tiền và có hành vi gây tranh cãi.

Trao đổi với PV ANTĐ, đại diện Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Hải Dương cho biết, đến nay cơ quan này vẫn chưa nhận được bất cứ văn bản hay đề nghị nào từ các cơ quan chức năng, trong đó có Cục Trẻ em (Bộ LĐTB&XH) yêu cầu phối hợp theo dõi hay đưa cô Đoàn Thúy Hà đi trưng cầu giám định tâm thần.

Về trường hợp của Đoàn Thúy Hà, đại diện Công an tỉnh Hải Dương cho biết, khi có sự vào cuộc của các cơ quan liên quan, trong đó có Sở LĐTB&XH, Hội Phụ nữ, Cục Trẻ em, trên cơ sở các dấu hiệu, chứng cứ thu thập được và vụ việc cụ thể, cơ quan công an sẽ xem xét việc đưa cô này đi giám định tâm thần theo đúng quy định của pháp luật.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/hot-girl-bella-chi-dong-y-cho-can-bo-pha-sua-khong-cho-con-uong-sua-011489335.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục