Hot girl 'chấm mút' bánh kem của người lạ bị chế ảnh, tạo tài khoản giả

Sau khi trở thành tâm điểm chỉ trích của dân mạng và bị nhiều người chế ảnh hành động kém duyên, hot girl tên Ly đã khoá các tài khoản mạng xã hội hay điện thoại. Nhiều người lợi dụng sự việc lập các trang cá nhân giả danh cô nàng.

Ngày hôm qua, clip ghi lại cảnh cô gái sang chảnh thò tay sang bàn ăn bên cạnh, lén khoét lấy lớp kem và đưa lên miệng ăn trong khi liên tục cười đùa với bạn mình được chia sẻ trên nhiều diễn đàn.

Hot girl 'chấm mút' bánh kem của người lạ bị chế ảnh, tạo tài khoản giả 1

Hành động kém duyên của hot girl này khiến nhiều người bức xúc.

Dù bị chủ nhân chiếc bánh kem phát hiện và chuyển bánh sang chỗ khác, nhưng cô vẫn tiếp tục cười cợt, thể hiện sự thích thú với hành động của mình trong sự hưởng ứng của các bạn đi cùng.

Bạn N.D. (sinh năm 1999), bạn của chủ nhân chiếc bánh kem cho biết sự việc xảy ra vào tối 15/7. Cả 2 nhóm đều không hề quen biết nhau. 'Ban đầu, chị kia có nói bọn mình là cho chị tí bánh kem, nhưng cũng với thái độ cợt nhả, giỡn giỡn. Bọn mình cũng vui vẻ, tính thắp nến xong xuôi thì cắt 1 phần cho chị ấy, ai ngờ chị ấy đột nhiên chấm mút bánh kem một cách vô tư như thế', N.D. nói.

Hot girl 'chấm mút' bánh kem của người lạ bị chế ảnh, tạo tài khoản giả 2

Vì thấy nhóm đi cùng Ly có cả con trai, vẻ ngoài có phần bặm trợn nên nhóm của N.D. không dám phản ứng gì dù tức giận. Sau đó, nhóm trả tiền rồi chuyển sang một quán khác ngồi và cũng chẳng còn hứng thú thổi nến hay cắt bánh.

Hot girl 'chấm mút' bánh kem của người lạ bị chế ảnh, tạo tài khoản giả 3

Hành động kém duyên của cô gái trong clip nhanh chóng bị nhiều dân mạng ném đá, chỉ trích. Nhiều người đã tìm ra tài khoản của cô gái. Được biết, cô gái trong clip tên Ly (sống tại Huế), sau khi bị nhiều người kéo vào bình luận tại trang cá nhân, Ly đã khóa Facebook, Instagram và tắt điện thoại để tránh sự công kích.

Hot girl 'chấm mút' bánh kem của người lạ bị chế ảnh, tạo tài khoản giả 4

Làn sóng dân mạng bức xúc vẫn tiếp tục chia sẻ các clip, hình ảnh của Ly trên các trang mạng. Một số diễn đàn còn vẽ lại hành động ăn vụng của Ly, tạo meme, ảnh chế để phê phán thái độ kém duyên của cô cũng như nhóm bạn đi cùng.

Hot girl 'chấm mút' bánh kem của người lạ bị chế ảnh, tạo tài khoản giả 5

Lợi dụng sự việc, nhiều người còn lập các trang cá nhân giả danh cô nàng để đăng status khích bác để câu like, theo dõi từ dân mạng.

Bên cạnh đó, một số người tự nhận là người thân của Ly cũng lên tiếng bênh vực với lời lẽ, lập luận khó nghe, thu hút sự quan tâm. Tuy nhiên, phần lớn tài khoản được cho là giả danh để câu tương tác.

Hot girl 'chấm mút' bánh kem của người lạ bị chế ảnh, tạo tài khoản giả 6

Nhiều người nhận định dù hành động của Ly có sai và đáng lên án, nhưng việc các tài khoản giả mạo liên tục đăng bài viết chứa thông tin giả, gây hiểu nhầm chỉ khiến mọi chuyện tồi tệ hơn và có thể khiến nhiều người vô can dính vào rắc rối không đáng có.

Tin Liên Quan