Hot girl nổi tiếng bị vợ nhân tình cắt tóc và quay clip loã thể, luật sư nói gì?

Dù trong tình huống này, người vợ được xem là đáng thương vì phát hiện người đầu ấp tay gối với mình phản bội, tuy nhiên dưới góc độ pháp lý, hành vi đánh ghen như trên là vi phạm pháp luật.

Dù trong tình huống này, người vợ được xem là đáng thương vì phát hiện người đầu ấp tay gối với mình phản bội, tuy nhiên dưới góc độ pháp lý, hành vi đánh ghen như trên là vi phạm pháp luật. 

Hot girl nổi tiếng bị vợ nhân tình cắt tóc và quay clip loã thể, luật sư nói gì? 1

Mới đây, hàng loạt fanpage trên mạng xã hội chia sẻ sự việc một cô gái được cho là T.M. - hotgirl nổi tiếng trên mạng xã hội bị đánh ghen ngay tại trận vì qua lại với người đàn ông đã có gia đình. 

Hot girl nổi tiếng bị vợ nhân tình cắt tóc và quay clip loã thể, luật sư nói gì? 2

Hình ảnh cô nhân tình bị đánh ghen.

Theo nội dung hình ảnh trên mạng xã hội, có thể thấy cô gái trẻ bị lột sạch quần áo ngồi trên giường liên tục bị nhóm người xông tới tát, đánh vào người. Đặc biệt, toàn bộ tóc trên đầu của cô này đã bị cắt, vương vãi khắp giường. 

Qua tìm hiểu, T.M. là gương mặt được rất nhiều cư dân mạng biết đến vì vẻ ngoài xinh xắn và cuộc sống được cho là rất giàu sang, vì vậy khi những clip đánh ghen trên bị phát tán rầm rộ đã khiến nhiều người ngỡ ngàng. Đồng thời cũng không ít người nghi ngờ về độ xác thực của clip và cho rằng có thể đây là clip được T.M. dàn dựng để câu like, nhằm nổi tiếng?!

Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng chẳng có ai lại có thể mang danh dự của mình ra để gây chú ý, rất có khả năng cô gái này đã qua lại với người đã có gia đình mới bị đánh ghen, cắt tóc để dằn mặt. 

Dù chưa biết thực hư của những hình ảnh và đoạn clip trên ra sao tuy nhiên sự việc trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội cũng đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều. 

Hot girl nổi tiếng bị vợ nhân tình cắt tóc và quay clip loã thể, luật sư nói gì? 3

Luật sư Trần Minh Hùng – Trưởng phòng Luật sư Gia đình (Đoàn LS TP. HCM)

Nhìn nhận sự việc dưới góc độ pháp lý, luật sư Trần Minh Hùng - Trưởng phòng Luật sư Gia đình (Đoàn LS TP. HCM) cho biết, dù trong tình huống này, người vợ được xem là đáng thương vì phát hiện người đầu ấp tay gối với mình phản bội, tuy nhiên hành vi đánh ghen như trên là vi phạm pháp luật. 

Theo Luật sư Hùng, với hành vi này tùy tính chất, mức độ, hậu quả mà có thể bị xử lý về mặt hành chính thậm chí có thể xử lý về mặt hình sự. Tuy nhiên nếu đánh ghen gây thương tích thì có thể bị xử lý hình sự về hành vi cố ý gây thương tích. 

Mặt khác, nếu chưa gây thương tích mà đủ yếu tố cấu thành tội làm nhục người khác thì vẫn có thể bị truy tố về hành vi làm nhục người khác theo điều 155, BLHS năm 2015. 

Luật sư Hùng cho hay, việc các bên ngoại tình đã có pháp luật giải quyết vì vậy có thể làm đơn tố cáo nhờ cơ quan chức năng can thiệp, xử lý đúng pháp luật quy định. Không nên đánh người khác hoặc làm nhục người khác vì có thể bị xử lý về mặt hình sự. 

Ngoài ra, trong trường hợp người đánh ghen lột quần áo rồi quay clip tung lên mạng xã hội để "dằn mặt" người khác cũng có thể bị xử lý theo Tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy theo điều Bộ luật hình sự 2015. 

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/hot-girl-noi-tieng-bi-vo-nhan-tinh-cat-toc-va-quay-clip-loa-the-luat-su-noi-gi-011480056.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục