Hot girl Quỳnh Chi ra dáng doanh nhân trong buổi họp công ty nhà chồng

Cô nàng chững chạc trong trang phục công sở và rất ra dáng một doanh nhân.

Cô nàng chững chạc trong trang phục công sở và rất ra dáng một doanh nhân.

 

 Chiều tối ngày 2/3 vừa qua, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có chuyến thăm và làm việc tại công ty của gia đình chồng hot girl Quỳnh Chi để động viên, chúc mừng toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty đã vượt qua thời kỳ khó khăn, cũng như đã có những khởi sắc đầu tiên sau tái cơ cấu. 

Trong cuộc gặp mặt lần này với Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, hot girl Quỳnh Chi cũng đã góp mặt. Cô nàng chững chạc trong trang phục công sở và rất ra dáng một doanh nhân. Bé Gia Phúc - con trai của Quỳnh Chi và Văn Chương cũng đã được gia đình dẫn đến công ty. Cuối buổi họp, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang còn bế bé Gia Phúc chụp ảnh kỷ niệm trước khi ra về.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trong buổi họp tại công ty Phương Nam hôm 2/3 vừa rồi

Quỳnh Chi ăn mặc giản dị và rất nghiêm túc tham gia trong buổi họp

Theo chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình, công ty của gia đình chồng Quỳnh Chi hiện đã hoàn toàn ổn định sản xuất, cũng như đã tạo công ăn việc làm cho hơn 1.000 công nhân tại tỉnh Sóc Trăng. Cụ thể sau khi tái cơ cấu bắt đầu vào tháng 6 năm 2013 thì chỉ nửa năm sau, công ty đã xuất được 17 triệu USD với 8,5 tỷ đồng lợi nhuận. Đây có thể xem là một cú trở mình thành công của công ty sau nhiều vấn đề xảy ra vào năm 2012.

Quỳnh Chi phát biểu trong cuộc họp

Trước khi ra về, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã nán lại công ty chụp ảnh kỷ niệm

Chủ tịch nước bế bé Gia Phúc lúc chụp ảnh lưu niệm

Vào khoảng đầu năm 2012, công ty của gia đình chồng hot girl Quỳnh Chi bỗng trở nên sa sút. Nhiều công nhân, doanh nghiệp đồng loạt tố công ty không thanh toán nợ nần. Đồng thời bà Diệu Hiền - cựu Tổng giám đốc, cũng là mẹ chồng của Quỳnh Chi cũng bị dính phải khá nhiều scandal sau khi bất ngờ âm thầm sang Mỹ trị bệnh. Tuy nhiên sau nhiều lần đính chính sự việc, cũng như sau khi hoàn tất việc chữa bệnh, bà Diệu Hiền đã quay về Việt Nam cùng gia đình gầy dựng lại công ty, sự nghiệp của mình. 

Cũng từ khi kết hôn và có cậu con trai Gia Phúc đến nay, Quỳnh Chi hoàn toàn chấm dứt sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình. Cho đến nay, gần như mọi người chỉ nhìn thấy hình ảnh cô hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình, và chăm chỉ giúp đỡ các hoạt động kinh doanh của chồng và mẹ chồng.  

Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền
Nguồn: phapluatxahoi.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục