Hot girl Tommiez (BB&BG) tung clip siêu “hot” để “cưa trai”

“Ít nhất cũng phải cưa trai được tầm cỡ như con chứ!” là câu nói đang khiến cư dân mạng “bấn loạn” khi xem clip cover của  hot girl Tommiez. Trước đó,

“Ít nhất cũng phải cưa trai được tầm cỡ như con chứ!” là câu nói đang khiến cư dân mạng “bấn loạn” khi xem clip cover của hot girl Tommiez. Trước đó,

Tommiez còn cả gan “đá đểu” BB Trần  - nhóm trưởng BB&BG kiêm bạn thân của cô nàng suốt nhiều năm nay. 

Fan hâm mộ BB&BG thường không xa lạ với cách trò chuyện hài hước của Tommiez trong những clip hài nổi tiếng. Chính vì vậy, khi cô nàng tung clip “hot”, khoe chất giọng siêu đáng yêu và “đá đểu” BB Trần chỉ có trình giả gái, chứ không có khả năng ca hát, “cưa trai” tầm cỡ … đã khiến các fan phì cười thích thú. Đây cũng chính là cách trả đũa vô cùng đáng yêu của Tommiez dành cho lời thách thức tài năng trong clip trước đó của BB Trần. 

Xem clip cover của  hot girl Tommiez

 


Chọn bài hát “Rung Động” của Hoàng Thuỳ Linh để Cover, Tommiez đã tung được hết lợi thế cả về giọng hát cá tính, ngoại hình dễ thương và cách nói chuyện “đáng yêu đừng hỏi”. Nhiều fan nam sau khi xem xong clip, đã “chết đứ đừ” và tình nguyện theo đuôi cô nàng bắt đầu từ hôm nay.

Được biết, Tommiez thực hiện clip cover này siêu chóng vánh, chỉ sau một ngày BB Trần tung clip thách thức. Clip cũng nằm trong chuỗi  hoạt động mới nhất, “hot” nhất của BB&BG:  Thử Thách Cover và Parody. Các thành viên trong nhóm sẽ “ châm ngòi nổ” bằng cách Cover hay Parody những bài hát, nhân vật nổi tiếng, sau đó họ sẽ thách thức các thành viên, bạn bè xung quanh, thậm chí là cả cư dân mạng.

Hot girl Tommiez (BB&BG) tung clip siêu “hot” để “cưa trai” 5

Hot girl Tommiez (BB&BG) tung clip siêu “hot” để “cưa trai” 6

Tommiez đáng yêu trong clip Cover

Còn bạn thì sao? Bạn hoàn toàn có thể trở thành người mở đầu cuộc chiến so tài năng này bằng cách Cover hay Parody bài hát và gửi về khu vực “đo găng” tại www.meme.vn/contest. Sau khi đăng tải clip của mình, đừng quên gửi lời tuyên chiến đến những người khác nhé!

Tommiez đã vừa gửi thử thách để Tico (BB&BG) và tất cả các cư dân mạng nhà mình nữa. Bạn có dám nhận thách thức và toả sáng tài năng?

Sapphire

Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục