Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ sáu, 05/09/2014 09:52 (GMT 7)

Hotgirl Elly Trần khoe vòng 1 khiến các fan say như “điếu đổ”

Hotgirl Elly Trần luôn cập nhập những hình ảnh nóng bỏng trên trang cá nhân của mình, khiến các fan say như “điếu đổ”.

 

 

 

 

Hotgirl Elly Trần luôn cập nhập những hình ảnh nóng bỏng trên trang cá nhân của mình, khiến các fan say như “điếu đổ”.

Hotgirl Elly Trần khoe vòng 1 khiến các fan say như “điếu đổ” 5Elly Trần Là hotgirl nổi tiếng với vẻ đẹp hình gợi cảm và nóng bỏng

Elly Trần tên thật là Nguyễn Kimm Hồng, sinh năm 1987 cô nổi tiếng trên các diễn đàn, chuyên trang. Hơn nữa, nhờ thân hình 3 vòng nóng bỏng và quyế rũ cô luôn nhận được nhiều lời mời chụp ảnh, quảng cáo cho nhiều tờ báo nước ngoài. Ngoài ra, Elly Trần cũng thử sức mình trên cương vị là một diễn viên.

Hotgirl Elly Trần khoe vòng 1 khiến các fan say như “điếu đổ” 6Elly Trần khéo léo khoe vòng 1 hoàn hảo

Đặc biệt, Trên trang cá nhân của mình Hotgirl Elly Trần luôn làm mọi người bất ngờ trước những hình ảnh sexy táo bạo mà cô tạo ra. Trên trang cá nhân của mình, cô luôn khoe khéo léo vòng 1 hoàn hảo cùng với vòng eo con  kiến khiến ai cũng ghen tỵ.

Hotgirl Elly Trần khoe vòng 1 khiến các fan say như “điếu đổ” 7Cô luôn tự tin mặc áo khoét ngực vô cùng sexy

Hotgirl Elly Trần khoe vòng 1 khiến các fan say như “điếu đổ” 8Elly viết status "Trùng trùng điệp điệp" và tự tin khoe thân hình 3 vòng của mình

Trong thời gian trước, Elly Trần dính nghi án mang bầu nhưng cô im lặng trước thông tin này với báo chí. Tuy nhiên, cô luôn chụp những bức hình mới nhất chia sẻ trên trang cá nhân với vòng eo thon gọn, vòng bụng phẳng lì để trả lời nghi án tin đồn là giả.

T. Lương (ẢNH FBNV)

Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Lê Thị Thanh Lương
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục