Hotgirl Tik Tok Lê Bống nói lời xin lỗi sau bộ trang phục nhạy cảm trên sóng truyền hình

Sau những lùm xùm về bộ trang phục nhạy cảm và có phần phản cảm trên truyền hình, hot Tik Toker Lê Bống đã gửi lời xin lỗi về sự cố không đáng có.

Mới đây, 3 ngôi sao của làng Tiktok là Long Chun, Lê Bống và Trà Đặng đã hợp thành một đội, xuất hiện trong chương trình Nhanh như chớp.

Hotgirl Tik Tok Lê Bống nói lời xin lỗi sau bộ trang phục nhạy cảm trên sóng truyền hình  1

Tuy nhiên, sự xuất hiện của 3 hot tiktoker trong chương trình lại khiến nhiều khán giả khó chịu. Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích nhóm người chơi trẻ tuổi khi họ quá ồn ào, thiếu hiểu biết. Đặc biệt, sự hiện diện trong trang phục bó sát của Lê Bống gây chú ý hơn cả.

Hotgirl Tik Tok Lê Bống nói lời xin lỗi sau bộ trang phục nhạy cảm trên sóng truyền hình  2

Mở màn tại chương trình, Lê Bống cho biết bản thân cô hóa thân thành Pikachu với khả năng phóng điện để giúp thông minh hơn. Bộ trang phục nửa kín, nửa hở và bó sát cơ thể, để lộ vòng 1 ngồn ngộn khiến hình ảnh của hotgirl làng Tiktok trở nên phản cảm trên truyền hình.

Hotgirl Tik Tok Lê Bống nói lời xin lỗi sau bộ trang phục nhạy cảm trên sóng truyền hình  3

Ngay sau chương trình được phát sóng, Lê Bống nhận về rất nhiều ý kiến chê trách. Sau khi ồn ào về sự cố trang phục lắng xuống, hot girl Lê Bống đã chia sẻ với cộng đồng mạng.

Hotgirl Tik Tok Lê Bống nói lời xin lỗi sau bộ trang phục nhạy cảm trên sóng truyền hình  4

Cô cho biết sau khi những ý kiến trái chiều về bộ trang phục khi lên sóng đến tai bạn bè, Lê Bống mới biết sự phản ứng dữ dội từ khán giả.

Theo cô, bộ trang phục này kín đáo, trẻ trung và năng động. Nhưng khi xem lại chương trình, Lê Bống thừa nhận bản thân thiếu tinh tế khi lựa chọn trang phục.

Hotgirl Tik Tok Lê Bống nói lời xin lỗi sau bộ trang phục nhạy cảm trên sóng truyền hình  5

Hotgirl Tik Tok Lê Bống nói lời xin lỗi sau bộ trang phục nhạy cảm trên sóng truyền hình  6

Được biết Nhanh như chớp là gameshow đầu tiên Lê Bống tham gia. Do vậy, cô còn nhiều bỡ ngỡ. Hot girl gợi cảm đã rút kinh nghiệm và hứa sẽ cẩn trọng hơn khi xuất hiện trên sóng truyền hình.

Hotgirl Tik Tok Lê Bống nói lời xin lỗi sau bộ trang phục nhạy cảm trên sóng truyền hình  7

Cuối cùng, hot girl Lê Bống nhanh chóng nhận sai và gửi lời xin lỗi tới công chúng. Cô nói: "Đây có lẽ là sự cố lớn nhất kể từ khi tôi nổi tiếng. Bản thân tôi hiểu "quyền lực" của khán giả lớn như thế nào nhưng không phải vì thế mà tôi lập tức nhận lỗi. Tôi thực sự thấy rằng trong sự việc lần này tôi có lỗi sai và tôi nhận lỗi về điều đó. Bản thân tôi cũng đã có được một bài học sâu sắc".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục