Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ năm, 28/09/2017 08:41 (GMT 7)

Huấn luyện viên bóng bàn lừa thiếu nữ đi sinh nhật để hiếp dâm

Giả vờ có sinh nhật bạn, huấn luyện viên 24 tuổi dạy môn bóng bàn ở Hà Giang đã lừa thiếu nữ 16 tuổi vào khách sạn để hiếp dâm.

Giả vờ có sinh nhật bạn, huấn luyện viên 24 tuổi dạy môn bóng bàn ở Hà Giang đã lừa thiếu nữ 16 tuổi vào khách sạn để hiếp dâm.

Huấn luyện viên bóng bàn lừa thiếu nữ đi sinh nhật để hiếp dâm 1

Đối tượng Nguyễn Việt Trí. Ảnh: NĐT

Theo thông tin trên An ninh thủ đô, Công an Nhân dân, ngày 27/9, lãnh đạo Công an TP.Hà Giang (tỉnh Hà Giang) cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Việt Trí (SN 1993), ở tổ dân phố số 9, phường Nguyễn Trãi, TP.Hà Giang) để điều tra hành vi "Hiếp dâm". Nạn nhân là thiếu nữ tên P. (16 tuổi).

Qua điều tra ban đầu, Trí và P. có quen biết nhau từ trước. Ngày 25/9, Trí giả vờ có sinh nhật bạn để rủ bạn gái mới lớn đi chơi cùng. Sau đó, Trí tới đón P. đi chơi loanh quanh TP.Hà Giang rồi đưa bạn gái vào một khách sạn ở phường Minh Khai, TP.Hà Giang.

Tại đây, Trí đẩy thiếu nữ vào phòng khóa trái cửa mặc cho cô bạn không đồng ý. Sau đó, Trí khống chế, cưỡng bức nạn nhân.

Gây án xong, Trí chở P. về như chưa xảy ra chuyện gì. Tuy nhiên, khi về đến nhà, nạn nhân đã đến cơ quan công an để trình báo sự việc.

Tiếp nhận đơn tố cáo của nạn nhận, Công an TP.Hà Giang đã vào cuộc điều tra xác định và bắt khẩn cấp Trí để điều tra. Tại cơ quan công an, Trí đã khai nhận hành vi cưỡng bức Phương.

Theo một cán bộ tổ dân phố số 9 cho biết, quá trình sinh hoạt ở địa phương Trí chưa có tiền án tiền sự và không va chạm, đánh nhau với ai ở địa bàn. Nghi phạm 24 tuổi đã có vợ và con.

Vị cán bộ này cũng cho biết thêm, Trí là một huấn luyện viên dạy đánh bóng bàn. Trí từng đi học chuyên sâu về môn bóng bàn rồi về mở lớp đào tạo đánh bóng bàn cho các em thiếu niên, nhi đồng. Trí bị bắt khiến người dân khu phố khá bất ngờ.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục