Hung thủ đổ xăng thiêu cả nhà người tình ở Mộc Châu đã tử vong

Sau nhiều ngày điều trị tích cực, hung thủ vụ đổ xăng đốt nhà làm 5 người thương vong ở Mộc Châu (Sơn La) là Nguyễn Văn Bình (35 tuổi) đã tử vong vì bỏng quá nặng.

Ngày 15/7, Viện Bỏng Quốc gia 103 cho biết, do bị bỏng quá sâu, bệnh nhân Nguyễn Văn Bình (35 tuổi, kẻ tẩm xăng đốt nhà người tình ở Mộc Châu, Sơn La; cũng là một trong 3 nạn nhân đang điều trị tại bệnh viện đã tử vong vào ngày 14/7.

Hung thủ đổ xăng thiêu cả nhà người tình ở Mộc Châu đã tử vong 1

Cách đây 3 ngày, bệnh nhân Bình có dấu hiệu nặng (bỏng diện tích 87%, bỏng sâu 78%), ngay từ khi nhập viện đã có tiên lượng rất xấu.

Khi nhận thấy tình trạng bệnh nhân xấu đi, chiều 12/7, gia đình đã xin cho bệnh nhân xuất viện và bệnh nhân đã tử vong ngày 14/7 tại nhà.

Hiện Viện Bỏng Quốc gia vẫn đang điều trị tích cực cho 2 nạn nhân còn lại của vụ cháy là bà Hà Thị Hoàn (56 tuổi), mẹ nạn nhân, Hà Thị Huế (SN 1993, trú tại bản Nà Bó 2, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu), người bị Bình sát hại và bé Hà Thị Yến (10 tuổi, con nạn nhân). Sức khỏe của 2 bà cháu vẫn đang rất nguy kịch.

Trước đó, một vị lãnh đạo Công an thị trấn Mộc Châu cho biết: Ở địa phương, Bình chưa có tiền án, tiền sự gì, không nằm trong diện theo dõi nghi nghiện.

Nghi can Bình được ăn học đàng hoàng và từng làm tại 1 đài truyền hình ở địa phương nhưng được 1 thời gian thì nghỉ rồi chuyển sang chạy taxi.

Trước khi gây án, vào ngày 6/7, Bình có xảy ra mâu thuẫn với 1 nam thanh niên ở địa bàn huyện Mộc Châu do ghen tuông với chị Hà Thị Huế (SN 1993, trú tại bản Nà Bó 2, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu), hiện đã tử vong.

Sau đó, chính quyền địa phương đã vào cuộc để xử lý vụ việc. Tuy nhiên, sự việc chưa đến mức nghiêm trọng, chỉ là đe doạ nhau nên Công an thị trấn Mộc Châu hẹn Bình đến sáng 8/7, đến trụ sở công an để làm việc tiếp.

Tuy nhiên, khi chưa kịp làm việc với công an thì Bình đã gây ra vụ án mạng nghiêm trọng trên.

Vị lãnh đạo Công an thị trấn Mộc Châu cũng cho hay, Bình đã lập gia đình, vợ hiện đang làm giáo viên tại một trường trên địa bàn huyện, nhưng 2 vợ chồng có nhiều mâu thuẫn, khúc mắc dẫn đến ly thân. Cách đây 1 thời gian, các ban ngành địa phương đã có buổi làm việc với vợ chồng anh ta để hoà giải nhưng không có hi vọng hàn gắn.

Trong thời gian quan hệ tình cảm giữa Bình và nạn nhân có 1 con chung với nhau. Tuy nhiên, thời gian gần đây, chị Huế thấy không có tương lai nên muốn chia tay để đi lấy chồng nên đã dẫn đến sự việc đau lòng trên.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/hung-thu-do-xang-thieu-ca-nha-nguoi-tinh-o-moc-chau-da-tu-vong-011524796.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục