Hung thủ dùng vật nhọn đâm vào người ra tay với mọi đối tượng

Cô giáo tiểu học trình báo đang đi bộ tập thể dục thì bị một thanh niên từ phía sau dùng vật nhọn đâm 2 lần vào khu vực nhạy cảm trên cơ thể.

Hung thủ dùng vật nhọn đâm vào người ra tay với mọi đối tượng 1

Nữ sinh hoang mang bị kẻ lạ mặt dùng vật nhọn đâm vào "vùng kín" Công an truy bắt kẻ dùng vật nhọn đâm vào "vùng kín" nữ sinh Huế Hành tung bí ẩn của kẻ dùng vật nhọn đâm vùng nhạy cảm khiến nữ sinh Huế hoang mang

Cô giáo tiểu học trình báo đang đi bộ tập thể dục thì bị một thanh niên từ phía sau dùng vật nhọn đâm 2 lần vào khu vực nhạy cảm trên cơ thể.

Hung thủ dùng vật nhọn đâm vào người ra tay với mọi đối tượng 5

Khu vực cô giáo bị kẻ lạ mặt dùng vật nhọn đâm vào người.

Ngày 28.10, thượng tá Võ Văn Sáu, Phó trưởng Công an TP Huế (Thừa Thiên - Huế) cho biết đã lập ban chuyên án làm rõ việc một nữ giáo viên tiểu học bị kẻ lạ mặt dùng vật nhọn đâm vào người.

Nữ sinh hoang mang bị kẻ lạ mặt dùng vật nhọn đâm vào "vùng kín" Nên đọc Theo chị Tr. cho biết, vào khoảng 20h tối 24/10, chị cùng với một cô giáo tên là Q. (giáo viên của trường THPT trên địa bàn) đang trên đường đi thể dục, đến đoạn gần trường mần non Trường An (TP. Huế) thì bất ngờ bị một kẻ lạ mặt dùng vật nhọn tấn công vào “vùng kín” từ phía sau, nhưng cú đâm lại trúng vào chân trái, vì bất ngờ chị Tr. bị ngã ngửa ra phía sau.

Khi chị Tr. chưa hết bàng hoàng thì kẻ gian lại nhắm vùng kín và đâm thêm lần nữa, nhưng rất may chị kịp thời né tránh rồi truy hô “cướp”, nên kẻ gian đã bỏ chạy thục mạng về phía chợ Trường An.

Một nhân chứng kể thấy nam thanh niên khoảng 25 tuổi, mặc áo khoác màu xanh dương, dáng người cao, gầy, đeo kính cận bỏ chạy về phía chợ Trường An.

Chị Tr. cho biết thêm, do phát hiện được từ trước và né tránh nên vết thương mà kẻ “biến thái” đã dùng vật nhọn đâm chị sâu chỉ khoảng 1cm, nhưng đến nay vết thương sưng và bầm tím đã ảnh hưởng rất lớn đến việc đi lại cũng như mọi sinh hoạt của chị.

Từ tháng 9 đến nay, ở Huế xảy ra nhiều vụ nữ sinh bị kẻ lạ mặt dùng vật nhọn tấn công vào "vùng kín", tuy nhiên chưa tìm ra thủ phạm.

Như tin tức đã đưa, cách đây không lâu một loạt nữ sinh ở các trường Đại học trên địa bàn TP. Huế: Đại học Khoa học, Đại học Sư phạm và Đại học Ngoại ngữ đã bị kẻ một kẻ lạ mặt dùng vật nhọn tấn công vào vùng kín, khiến học sinh và giáo viên lo sợ.

Qua vụ việc trên cho thấy hành động của kẻ biến thái này có  tính chất ngày càng nghiêm trọng: hung khí bằng vật sắc nhọn, chọn nơi hoang vắng và hành động rất mạnh tay, đối tượng và phạm vi gây án mở rộng hơn trước (đối tượng của chúng không chỉ còn nhằm vào các nữ sinh, phạm vi lan ra ngoài trường học, ở mọi nơi, chỉ cần hoang vắng và dễ ra tay).

Được biết, sau khi vụ việc xảy ra, Thượng tá Võ Văn Sáu, Phó Trưởng Công an TP. Huế cũng đã trực tiếp đến tại hiện trường để chỉ đạo việc điều tra. Hiện, vụ việc trên đang được cơ quan công an tiến hành mở rộng việc điều tra để truy tìm hung thủ.

Trang Lê

Tổng hơp/Theo Người đưa tin

 

Tin Liên Quan
Việt Dũng
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục