Hung thủ sát hại người tình rồi ôm hôn thi thể trước khi bỏ đi

“Trước khi rời phòng trọ, tôi ôm xác Thu hôn tôi mới đi... Từ hôm xảy ra chuyện đến nay, tôi không ăn uống được vì thật tình tôi thương cô ấy lắm..." - Kẻ sát hại người tình trong nhà nghỉ khai nhận.

“Trước khi rời phòng trọ, tôi ôm xác Thu hôn tôi mới đi... Từ hôm xảy ra chuyện đến nay, tôi không ăn uống được vì thật tình tôi thương cô ấy lắm..." - Kẻ sát hại người tình trong nhà nghỉ khai nhận.

Ngày 18/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết đã bắt khẩn cấp Lưu Văn Suôl (43 tuổi) ngụ ấp 12, xã Khánh Lâm, huyện U Minh (Cà Mau) để điều tra về hành vi giết người, cướp của.

Suôl được xác định là nghi can sát hại chị Thu* (28 tuổi) tại một nhà trọ ở xã Khánh An, huyện U Minh, chiều 16/4.

Theo thông tin trên báo Thanh Niên, Suôl và nạn nhân có quan hệ yêu đương khoảng gần 2 năm qua.

“Do trong thời gian quen nhau, tôi có đưa Thu số tiền hơn 100 triệu đồng. Và gần đây tôi phải mang chiếc xe máy đi cầm nên cần tiền để chuộc xe. Tôi có nói với Thu là đưa lại 13 triệu đồng để tôi chuộc xe. Số còn lại, tôi không nhắc nữa. Hôm đó, Thu hẹn tôi ở nhà trọ trên. Khoảng 7h ngày 16/4 tôi vào nhà trọ trước, lát sau Thu đến.

Suôl tại cơ quan điều tra - Ảnh: Nhật Tân/ Tri thức trực tuyến

Tôi cũng nói với Thu là nên chia tay, Thu còn chồng con thì hai đứa không thể lén lút quan hệ được mãi. Khi hai đứa “quan hệ” xong, tôi có nhắc Thu vụ tiền, thì Thu chửi, nói không thiếu tiền gì hết và đánh tôi. Bực tức vì bị trở mặt nên tôi dùng tay bóp cổ Thu, nhưng không ngờ lỡ tay khiến Thu chết”, nghi can Suôl khai.

Theo lời khai của Suôl, lúc mới quen Thu có nói mình chưa có gia đình nên nghi can tính đến chuyện lâu dài giữa hai người.

Suôl cũng khai nhận, khi phát hiện nạn nhân chết, nghi can mặc quần áo vào cho nạn nhân rồi lấy chìa khóa xe, cùng bóp đựng giấy tờ của nạn nhân bỏ vào cốp xe rời khỏi hiện trường.

“Trước khi rời phòng trọ, tôi ôm xác Thu hôn tôi mới đi. Tôi cũng cố ý lấy giấy tờ của Thu bỏ vào cốp xe để khi công an phát hiện biết là xe của ai. Từ hôm xảy ra chuyện đến nay, tôi không ăn uống được vì thật tình tôi thương cô ấy lắm…

Tôi về tới nhà, tôi lấy điện thoại chuyển sang giọng nữ, gọi lại nhà trọ nhờ họ xem giùm phòng Thu đang nằm để cho mọi người biết chuyện đưa Thu về nhà sớm”, Suôl tiếp lời.

Nghi can Suôl khai thêm, nghi can cũng định ra đầu thú, nhưng chưa kịp đi thì bị công an bắt.

Nhà trọ nơi xảy ra vụ việc - Ảnh Thanh Lâm

Trao đổi với PV báo Người đưa tin, chính quyền địa phương, Suôl mới ly hôn vợ, có một con trai 11 tuổi, đang học lớp 4. Suôl sống bằng nghề biển, và có thời gian làm công nhân ở Bình Dường, gia đình khó khăn. Còn nạn nhân Thu cũng đã có chồng và một đứa con riêng.

Nhà của đối tượng Suôl và nạn nhân chỉ cách nhau một con rạch nhỏ. Sự việc xảy ra khiến người thân và láng giềng vô cùng kinh ngạc.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi

Xem thêm video:

[mecloud]mx0cH2kd2u[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục