Hung thủ sát hại thai phụ trước ngày cưới bị tử hình

Phát hiện chị Thơm đang nằm trên giường chơi điện tử, Sơn đã lao vào khống chế để cướp tài sản. Bị nạn nhân cắn vào tay, Sơn dùng dao đâm cô gái này chết tại chỗ.

Hung thủ sát hại thai phụ trước ngày cưới bị tử hình 1

Tên cướp núp trong nhà vệ sinh chờ sát hại người Chồng không cho đi làm mẹ sát hại con gái 2 tuổi rồi tự tử Sát hại bạn chơi bài vì mâu thuẫn đặt cược

Phát hiện chị Thơm đang nằm trên giường chơi điện tử, Sơn đã lao vào khống chế để cướp tài sản. Bị nạn nhân cắn vào tay, Sơn dùng dao đâm cô gái này chết tại chỗ.


Ngày 30/10, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP Đà Nẵng bác kháng cáo, giữ nguyên mức án tử hình đối với Phan Văn Sơn (28 tuổi, ở huyện Quế Sơn, Quảng Nam) về tội Giết người và Cướp tài sản.

Nạn nhân trong vụ án là chị Trần Thị Thơm (24 tuổi, trú thôn Bình Tịnh, xã Bình Minh) đang mang thai 4 tháng và chuẩn bị làm đám cưới.

Theo cáo trạng của VKSND, Sơn đã có vợ và con trai gần 2 tuổi. Từ tháng 3/2012, Sơn làm công nhân cho một công ty điện tử của Nhật Bản ở quận Liên Chiểu, Đà Nắng.

Do hết tiền tiêu, Sơn đem xe máy đi cầm cố lấy 3 triệu đồng nhưng sau đó không có tiền trả. Sơn nảy sinh ý định trộm cắp.

Chiều 17/6, Sơn mượn xe của bạn và giấu theo dao nhọn, đến một dãy trọ ở đường Âu Cơ (phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu).

Tại đây, Sơn phát hiện chị Trần Thị Thơm đang nằm trên giường chơi điện tử tử đã lao vào khống chế để cướp tài sản.

Bị nạn nhân cắn vào tay, Sơn dùng dao đâm cô gái này chết tại chỗ. Anh Bùi Đăng Toàn (25 tuổi, trú thôn Bình Trúc 1, xã Bình Sa, cùng huyện Thăng Bình) vào can ngăn cũng bị Sơn đâm. Anh Toàn được cứu sống với thương tích 48%. Ngay sau đó, hung thủ bi bắt khi lẩn trốn ở quê nhà.

Hành vi cướp và giết nhiều người đối với bị cáo Sơn là đặc biệt nghiêm trọng cần cách ly vĩnh viễn ra khỏi đời sống xã hội. Mức án tử hình của tòa sơ thẩm đã tuyên là đúng người đúng tội vì vậy HĐXX phúc thẩm TAND tối cao tại Đà Nẵng tuyên y án tử hình đối với bị cáo Sơn.

Theo Cự Giải (tổng hợp)/ Nguoiduatin

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục