Hung thủ xả súng ở quán bar Ohio bắn chết cả em gái

Vụ xả súng diễn ra trong vòng 30 giây khiến 9 người thiệt mạng, trong đó có em gái hung thủ.

Theo tin tức từ Fox News, hung thủ trong vụ xả súng tại quán bar Ned Peppers ở thành phố Dayton, quận Oregon bang Ohio ngày 4/8 là Connor Betts, 24 tuổi, ở Bellbrook. Cảnh sát cho biết trong số 9 nạn nhân có em gái của hung thủ là Megan Betts, 22 tuổi.

Hung thủ xả súng ở quán bar Ohio bắn chết cả em gái 1

Hiện trường vụ xả súng đẫm máu tại quán bar Ohio. Ảnh: Reuters

Hắn trang bị một khẩu súng trường cỡ nòng 0,223, mặc áo chống đạn và nút tai và nã đạn bên ngoài quán bar vào khoảng 1h sáng ngày 4/8. Cảnh sát tại khu vực đã hành động ngay lập tức và chỉ sau 30 giây kể từ phát súng đầu tiên, hung thủ đã bị bắn hạ. Theo Reuters, nếu cảnh sát không phản ứng kịp thời thì thiệt hại có thể còn lớn hơn bởi khẩu súng mà hung thủ sử dụng có băng đạn ngoài bắn liên tục được 100 viên.

Hung thủ xả súng ở quán bar Ohio bắn chết cả em gái 2

Megan Betts, em gái hung thủ nằm trong số 9 nạn nhân. Ảnh: Fox News

Được biết Connor Betts và em gái cùng đến quận Oregon với một người bạn khác. Sau đó, cả hai bị tách ra trước vụ nổ súng. Hiện vẫn chưa rõ Connor cố tình hay vô ý bắt chết em mình.

Vụ xả súng tại Ohio diễn ra không lâu sau vụ nổ súng đẫm máu tại siêu thị Walmart ở El Paso, Texas khiến 20 người chết và 26 người bị thương. Truyền thông gọi cuối tuần vừa rồi là "cuối tuần đen tối" của nước Mỹ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục