Hướng dẫn tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2018 nhành và chính xác nhất

Để tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2018 nhanh và chính xác nhất, các bậc phụ huynh và thí sinh có thể truy cập vào cổng thông tin của Sở giáo dục 63 tỉnh thành.

Để tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2018 nhanh và chính xác nhất, các bậc phụ huynh và thí sinh có thể truy cập vào cổng thông tin của Sở giáo dục 63 tỉnh thành.

Sau 3 ngày thi cử căng thẳng, tới chiều ngày 27/6, hơn 900.000 thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 đã hoàn tất các môn thi của mình. Bây giờ là thời điểm thí sinh và người thân chờ đợi kết quả điểm thi chính thức của toàn bộ môn thi năm nay, qua đó, các thí sinh có thể tự xác định được điểm số tương đối của mình.

Để tra cứu điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 các thí sinh có thể cập nhật từ cổng thông tin Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Từ tài khoản THPT Quốc gia của mình thí sinh đăng nhập vào website: https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn, sau đó nhập số báo danh và tên thí sinh.

Đây cũng là tài khoản để thí sinh biết các thông tin tuyển sinh và thay đổi nguyện vọng xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng ngay sau khi công bố điểm thi THPT Quốc gia 2018.

Bên cạnh đó, thí sinh cũng có thể tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2018 bằng cách đăng nhập vào cổng thông tin Sở giáo dục của 63 tỉnh thành.

Ví dụ: Hà Nội (hanoi.edu.vn), thành phố Hồ Chí Minh (hcm.edu.vn), Hải Phòng (haiphong.edu.vn),...

Theo dự kiến, ngày 7/7 các Sở Giáo dục và đào tạo sẽ công bố điểm thi THPT Quốc gia và chậm nhất ngày 11/7 các Sở phải hoàn thiện điểm cho thí sinh.

Trong những năm trước, khi sát tới thời điểm công bố đáp án, việc truy cập cổng thông tin nói trên thường khá khó khăn, do lượng truy cập quá lớn.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/huong-dan-tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2018-nhanh-va-chinh-xac-nhat-011488708.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục