Hướng dẫn xem trực tiếp Apple ra mắt sản phẩm iPhone mới

Vào 0h ngày 8/9 theo giờ Việt Nam, Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt mẫu iPhone mới (dự kiến là iPhone 7) tại San Francisco, Mỹ. Theo dự kiến, sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple sẽ được tổ chức vào thời gian 10:00 PDT ngày 7/9 (tức 0h ngày 8/9) theo giờ Việt Nam tại San Francisco, Mỹ.

Vào 0h ngày 8/9 theo giờ Việt Nam, Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt mẫu iPhone mới (dự kiến là iPhone 7) tại San Francisco, Mỹ. Apple sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi cho người xem, dù là trên thiết bị hay hệ điều hành nào đi chăng nữa.

Trang web chính thức của Apple. Ảnh chụp màn hình

Theo Techradar, dự kiến, sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple sẽ được tổ chức vào thời gian 10:00 PDT ngày 7/9 (tức 0h ngày 8/9) theo giờ Việt Nam tại San Francisco, Mỹ.

Mẫu iphone 7 concept: Ảnh: Internet

Ngoài ra, nhiều khả năng Apple sẽ công bố chiếc điện thoại iPhone 7 được chờ mong bấy lâu, cùng với một phiên bản Apple TV hoặc đồng hồ Apple Watch thế hệ mới.

Giống như những lần ra mắt trước, đây sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất năm đối với Apple, và được đông đảo người dùng công nghệ trên toàn thế giới theo dõi. Vì vậy, Apple sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi cho người xem, dù là trên thiết bị hay hệ điều hành nào đi chăng nữa.

Dưới đây sẽ là cách thức để xem trực tiếp sự kiện của Apple:

Với những người đang dùng các sản phẩm và dịch vụ của hãng, chỉ cần sử dụng trình duyệt Safari trên MacBook, bạn có thể theo dõi toàn bộ diễn biến của sự kiện một cách dễ dàng, thông qua hệ thống livestream chính thức của Apple. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là hướng đến website của sự kiện vào thời gian bắt đầu buổi ra mắt.

http://www.apple.com/apple-events/september-2016/

Người dùng iPhone, iPad có cài đặt iOS 7 trở lên cũng có thể theo dõi trực tiếp sự kiện qua trình duyệt Safari sẵn có.

Đối với hệ điều hành Windows 10

Cũng giống như Safari, hệ điều hành Windows 10 có thể dễ dàng giúp bạn theo dõi sự kiện ra mắt iPhone 7 thông qua trình duyệt Microsoft Edge. Bạn chỉ cần truy cập đường link sau.

Đây là một ngoại lệ hiếm hoi, khi mà từ trước đến nay người dùng Windows đều phải sử dụng một phần mềm cài đặt của bên thứ 3 mới có thể theo dõi được diễn biến của sự kiện. Chất lượng hình ảnh khi truyền hình trực tiếp vì thế mà cũng kém đi phần ổn định.

Đối với hệ điều hành Linux và Windows 8.1 trở về trước

Nếu như không sử dụng Windows 10, bạn sẽ gặp những rắc rối nhất định nếu muốn theo dõi trực tiếp sự kiện của Apple. Dưới đây là các bước hướng dẫn.

Đầu tiên cũng là cách dễ dàng nhất, bạn có thể tiến hành cập nhật lên Windows 10. Theo như thông báo chính thức của Microsoft thì ngày 29/7 là hạn cuối cùng để người dùng Windows 7/8/8.1 nâng cấp lên Windows 10 miễn phí. Tuy nhiên cho đến nay, bạn vẫn có thể tiến hành cập nhật mà không mất phí thông qua dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại đường link sau.

Nếu như không muốn cập nhật lên Windows 10, bạn đọc có thể tham khảo phần mềm đa phương tiện VLC media player. Bạn có thể tải về miễn phí phần mềm này qua đường link.

Sau khi tiến hành tải về và cài đặt, hãy chạy chương trình VLC media player. Ở tab media, chọn mục Open Network Stream (hoặc sử dụng phím tắt Ctrl+N). Sau đó, dán đường link của sự kiện ra mắt iPhone 7: http://www.apple.com/apple-events/september-2016/

Lưu ý: Bạn chỉ có thể xem được khi khi kênh livestream bắt đầu được tạo vào 0h ngày 8/9 tới đây. Người dùng hệ điều hành Linux cũng có thể xem trực tiếp sự kiện bằng cách thực hiện các bước trên.

iPhone 7 có ngoại hình không khác mấy so với iPhone 6 và 6s. Tuy nhiên, rất nhiều cải tiến đã được Apple trang bị cho iPhone 7 gồm camera tốt hơn, camera kép (trên iPhone 7 Plus) và đặc biệt là nút home mới.

Bên cạnh đó, jack cắm tai nghe quen thuộc cũng không xuất hiện và nhiều khả năng Apple sẽ ra mắt tai nghe không dây AirPods kèm iPhone 7.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Nguoi dua tin
Sự kiện

iphone 7

Sau 2 ngày sử dụng, iPhone 7 Jet Black trầy xước
Sau 2 ngày sử dụng, iPhone 7 Jet Black trầy xước

Bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus có một màu sắc hoàn toàn mới: màu đen bóng "Jet Black", tuy nhiên sau 2 ngày sử dụng thân máy xuất hiện 1 vài vết xước nhỏ.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục