Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ ba, 30/12/2014 14:08 (GMT 7)

Hương Giang Idol bẽn lẽn khi được người tình ngoại quốc hôn

Hương Giang Idol bẽn lẽn khi được người tình ngoại quốc hôn trên sân khấu nhân dịp sinh nhật của cô tối qua 29/12.

 

 

 

 

Hương Giang Idol bẽn lẽn khi được người tình ngoại quốc hôn trên sân khấu nhân dịp sinh nhật của cô tối qua 29/12.

Hương Giang Idol bẽn lẽn khi được người tình ngoại quốc hôn 5Tối qua, Sự kiện cuối năm của một công ty truyền thông đã thu hút khá nhiều sự tham gia của các ngôi sao tham gia. Hương Giang Idol xuất hiện trong sự kiện với bạn trai ngoại quốc Criss trên chiếc xế hộp bạc tỷ.

Hương Giang Idol bẽn lẽn khi được người tình ngoại quốc hôn 6Hương Giang Idol đầy cuốn hút và gợi cảm với chiếc váy xuyên thấu. 

Hương Giang Idol bẽn lẽn khi được người tình ngoại quốc hôn 7Bên cạnh đó, bạn trai cũng thể hiện tình cảm với Hương Giang giữa đám đông bằng một nụ hôn khiến cô bẽn lẽn.

Hương Giang Idol bẽn lẽn khi được người tình ngoại quốc hôn 8Không chỉ vậy, bữa tiệc cũng cùng ngày với sinh nhật của cô nên mọi người đã tạo bất ngờ cho Hương Giang và khiến cô vô cùng xúc động.

Hương Giang Idol bẽn lẽn khi được người tình ngoại quốc hôn 9Thuỷ Top cũng thu hút mọi sự chú ý khi thay đổi ngoại hình đầy cá tính và phong cách. 

Tài xế lái xe ngược chiều suốt 11 năm:

Hương Giang Idol bẽn lẽn khi được người tình ngoại quốc hôn 10Sau thời gian du học, Thuỷ Top trở lại nghệ thuật với hình ảnh khá tốt từ ngoại hình lẫn tri thức. Cô đã giảm gần 10kg để hoàn thiện bản thân và hình ảnh tốt cho công việc Tổng biên tập Fashion TV.

Hương Giang Idol bẽn lẽn khi được người tình ngoại quốc hôn 11Bữa tiệc còn gây bất ngờ với tiết mục biểu diễn Violin của Jmi đến từ Hàn Quốc.

Hương Giang Idol bẽn lẽn khi được người tình ngoại quốc hôn 12Nam Cường và Quế Vân cũng xuất hiện với ca khúc hit "Sẽ thôi mong chờ" trong cuộc thi Cặp Đôi Hoàn Hảo. 

Hương Giang Idol bẽn lẽn khi được người tình ngoại quốc hôn 13Quách An An xuất hiện trong bộ váy bó sát khoe đường cong cuốn hút và gợi cảm. 

Hương Giang Idol bẽn lẽn khi được người tình ngoại quốc hôn 14Ngoài ra chương trình còn có sự xuất hiện của Á Hậu Châu Mộng Như, Vỹ Khang, MC Nam Hee, Quang Minh, Mỹ Ngọc, Á quân Next Top Tuấn Việt (bìa phải trong ảnh)...

Hoàng Anh (Đời Sống pháp luật)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thanh Lương (Tổng hợp)
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục