Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ ba, 25/03/2014 11:54 (GMT 7)

Hương Giang Idol bốc lửa đến đốt mắt

Vừa qua, xuất hiện tại triển lãm cưới “Season of Love”, Hương Giang Idol đã hâm nóng cả khán phòng với những màn trình diễn vũ đạo "bốc lửa" trên sân khấu

Vừa qua, xuất hiện tại triển lãm cưới “Season of Love”, Hương Giang Idol đã hâm nóng cả khán phòng với những màn trình diễn vũ đạo "bốc lửa" trên sân khấu

Hương Giang Idol bốc lửa đến đốt mắt 6


Triển lãm “Season of Love” đã thu hút hơn 1000 khách tham dự với hàng chục thương hiệu cưới hàng đầu TP.HCM. Xuất hiện trong vai trò là ca sĩ chính của chương trình, Hương Giang Idol đã mang đến không khí sôi động.

Ngay từ khi khai mạc, từng hàng người dài đã sớm xếp hàng để được nhận những chiếc váy cưới miễn phí và ngắm giọng ca của "Thủy Ngân". Tuy vừa xuống sân bay sau chuyến lưu diễn ở miền Bắc nhưng Hương Giang vẫn diễn hết mình khiến các khán giả , đặc biệt là các quý ông không khỏi ngước nhìn và theo dõi theo từng điệu nhảy của cô.

Hương Giang Idol bốc lửa đến đốt mắt 7

Với ca khúc "Send it on", Hương Giang khoe vũ đạo khiến khán giả không thể rời mắt.

Hương Giang Idol bốc lửa đến đốt mắt 8

Hương Giang Idol bốc lửa đến đốt mắt 9

Hương Giang Idol bốc lửa đến đốt mắt 10

Hương Giang Idol bốc lửa đến đốt mắt 11

Hương Giang liên tục thay đổi trang phục từ một cô gái cá tính trong bộ váy được cắt ghép lạ mắt cho đến hình ảnh dịu dàng trong chiếc váy trắng mềm mại. Hương Giang chia sẻ cô rất thích được mặc váy cưới màu trắng trong đám cưới của mình nên trong tủ đồ lúc nào cũng có những chiếc váy dạ hội màu trắng.

Hương Giang Idol bốc lửa đến đốt mắt 12

Thời gian gần đây, Hương Giang khá bận rộn để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt cuốn tự truyện 'Tôi vẽ chân dung tôi" vào ngày 25/3. Đây là cuốn sách kể về hai cuộc đời Hương Giang đã phải trải qua đầy biến cố và nhiều kỉ niệm. Cuốn sách sẽ lần đầu tiên tiết lộ số phận khi còn là hình hài nam nhi của Hương Giang đang trở thành tâm điểm gây tò mò cho mọi người và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ.

Nguồn: Depplus

Tin Liên Quan
Bùi Thị Hồng Tưởng (Tổng hợp)
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục