Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ năm, 04/09/2014 14:38 (GMT 7)

Hương Giang: Nhiều lần bật khóc vì ngực bị tổn thương

Xuất hiện trong số mới nhất của talkshow MTV8 trên kênh MTV Việt Nam, Hương Giang Idol kể lại những kỷ niệm nhiều thử thách ở Cuộc đua kỳ thú.

Xuất hiện trong số mới nhất của talkshow MTV8 trên kênh MTV Việt Nam, Hương Giang Idol kể lại những kỷ niệm nhiều thử thách ở Cuộc đua kỳ thú.

Nhiều lần bật khóc ở Cuộc đua kỳ thú

Hương Giang Idol chia sẻ, cô tham gia Cuộc đua kỳ thú 2014 không phải để thay đổi hình ảnh hay làm cho bản thân nổi tiếng hơn. Tất cả đều đến từ sở thích khám phá và chinh phục thử thách của bản thân.

Ca sỹ thổ lộ: "Một trong những điều tiên quyết để tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú là sức khỏe. Do đó, khi biết tin Hương Giang tham gia, rất nhiều người lo ngại rằng những thử thách nặng nề của cuộc đua sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của mình, đặc biệt là những “phụ tùng” sau khi phẫu thuật chuyển giới.” 

Hương Giang: Nhiều lần bật khóc vì ngực bị tổn thương  5

Hương Giang Idol chia sẻ, Cuộc đua kỳ thú là một thử thách "bầm dập" và giúp cô khám phá bản thân


Nhưng ca sỹ 9X khẳng định, mọi người càng quan tâm khi Hương Giang đã gắn liền với hình ảnh “õng ẹo và điệu chảy nước”, chứ không phải là một cô gái mạnh mẽ có sức khỏe tốt. Giang đi thi cũng chỉ để chứng minh một điều: “Tôi õng ẹo, tôi điệu chảy nước, nhưng tôi hoàn toàn không vô dụng.”

Kể về những khó khăn ở Cuộc đua kỳ thú, Hương Giang nói mình đã nhiều lần bật khóc vì những vết thương, những thử thách “bầm dập” ảnh hưởng lớn đến vùng ngực và cơ thể. Nữ ca sỹ thừa nhận, nhờ Cuộc đua kỳ thú, những sức mạnh tiềm tàng sâu thẳm trong con người cô có thể bộc phát.

Đã dám “dấn thân”, phải trả giá

Hương Giang Idol khẳng định, chuyển giới là một bước thay đổi cuộc đời, nhờ đó con đường hiện tại của cô đang hết sức tươi sáng. Hiện tại, Hương Giang đã trở thành một nữ ca sĩ xinh đẹp được nhiều người yêu mến, giành thêm ngôi vị quán quân của Cuộc đua kỳ thú và khẳng định được bản thân.

Hương Giang: Nhiều lần bật khóc vì ngực bị tổn thương  6

"Tôi õng ẹo, tôi điệu chảy nước, nhưng tôi hoàn toàn không vô dụng" (Ảnh: Hương Giang hết mình tham gia Cuộc đua kỳ thú)


Tuy nhiên, Hương Giang cũng đã phải trả giá nhiều cho niềm hạnh phúc đó. “Đầu tiên là sự cô đơn. Những mối quan hệ bạn bè dần dần biến mất. Sự tự do của Hương Giang cũng không còn như trước. Khi làm điều gì tồi tệ, Giang đều sợ sẽ ảnh hưởng đến bố mẹ và gia đình”, cô chia sẻ.

Nhắc đến chuyện tình cảm, Hương Giang trầm tư nói: “Khi yêu, Giang lại suy nghĩ nhiều, nên càng yêu càng khổ. Giang cũng đã từng giấu diếm câu chuyện của bản thân, mong rằng tình yêu được nuôi dưỡng lớn lên sẽ đủ mạnh để xóa bỏ những khác biệt. Tuy nhiên, khi vỡ lở thì người ta cũng không thể bỏ qua".

Hương Giang: Nhiều lần bật khóc vì ngực bị tổn thương  7

Tình yêu không dễ kiếm. Là một người chuyển giới, việc tìm kiếm tình yêu lại càng khó khăn hơn. “Nhưng nếu được lựa chọn lại, Hương Giang cũng sẽ vẫn chọn những gì mình đang có ngày hôm nay, dù có tiếc nuối đôi chút cuộc sống yên ả an toàn của mình ngày xưa”, ca sỹ chuyển giới 9x chiêm nghiệm.

Tin Liên Quan
Quốc Huy
Nguồn: khampha.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục