Đăng ảnh công an làm việc với antifan, Hương Giang tiếp tục bị dân mạng vạch trần chi tiết lạ

Hình ảnh mời lực lượng chức năng vào cuộc sau những tranh cãi, miệt thị của antifan được Hương Giang đăng lên đang khiến dân mạng liên tục vạch ra những điểm bất hợp lý.

Mới đây, sự xuất hiện dày đặc của Hoa hậu Hương Giang trên sóng truyền hình và những lời nói triết lý nhưng những lời nói của cô tại nhiều chương trình đã khiến antifan nóng mắt. Đỉnh điểm là vào tối 29/10, group 'Anti Nữ hoàng đạo lý' của Hương Giang chính thức cán mốc hơn 100.000 thành viên chỉ sau ngày thành lập.

Đăng ảnh công an làm việc với antifan, Hương Giang tiếp tục bị dân mạng vạch trần chi tiết lạ 1

Nhóm này được lập ra trong thời gian ngắn nhưng thu hút số lượng thành viên đông đảo lên đến 110 nghìn thành viên, liên tục có những bài đăng tiêu cực về mỹ nhân chuyển giới.

Chưa hết, group này còn khơi lại tất cả ồn ào, scandal của Hương Giang, "spam tẩy chay" khiến một số nhãn hàng xóa tên nữ ca sĩ khỏi sự kiện.

Đăng ảnh công an làm việc với antifan, Hương Giang tiếp tục bị dân mạng vạch trần chi tiết lạ 2

Đăng ảnh công an làm việc với antifan, Hương Giang tiếp tục bị dân mạng vạch trần chi tiết lạ 3

Sau khi cảnh báo những thành viên trong group trên, mới đây, Hoa hậu Hương Giang đã chia sẻ hình ảnh cùng những dòng trạng thái ngắn cho thấy, cô nàng đã mời công an tới nhà thành viên trong group anti-fan để đối chất với nhau.

Đăng ảnh công an làm việc với antifan, Hương Giang tiếp tục bị dân mạng vạch trần chi tiết lạ 4

Hình ảnh được Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đăng tải lên mạng xã hội lại đem đến tác dụng ngược. Ngay lập tức, dân mạng đã vào vạch ra những điểm vô lý trong bức hình này.

Một người dùng đã trích cả quy định về pháp luật để bình luận: “Về hình ảnh cô kia đăng lên có công an đến lập biên bản, mình thắc mắc ở chỗ sao công an lại đến tận nhà người dân, trong khi nếu hành vi của người đó chưa đến mức vi phạm hình sự?

Đăng ảnh công an làm việc với antifan, Hương Giang tiếp tục bị dân mạng vạch trần chi tiết lạ 5

Theo quy định tại khoản 1 điều 192 bộ luật tố tụng hình sự 2015, việc khám xét chỗ ở chỉ được thực hiện khi: i) có căn cứ để nhận định ttong chỗ ở có công cụ, phương tiện phạm tội hoặc ii) khi cần phát hiện người đang bị truy nã, truy tìm và giải cứu nạn nhân. Trong cả 2 điều kiện trên thì người trong hình chả thuộc trường hợp nào cả.

Đăng ảnh công an làm việc với antifan, Hương Giang tiếp tục bị dân mạng vạch trần chi tiết lạ 6

Còn chưa kể, việc đến nhà như vậy cần phải có thông báo đến viện kiểm sát cùng cấp để tiến hành khám xét, nếu không thì phải nói rõ lý do. Mình vẫn chưa hiểu, người trong hình bị gì và tại sao công an đến tận nhà với lý do nói xấu người khác? Trong khi việc làm này chỉ dừng ở mức vi phạm hành chính, còn để nói yếu tố hình sự thì còn rất nhiều điều để nói và không phải là trường hợp khẩn cấp như trường hợp phạm tội khác?”.

Đăng ảnh công an làm việc với antifan, Hương Giang tiếp tục bị dân mạng vạch trần chi tiết lạ 7

Ngoài ra, một số ý kiến cũng “soi” ra điểm vô lý là quân phục của chiến sĩ công an trong ảnh không có quân hàm. Đặc biệt, một người tự xưng làm trong ngành 10 năm cũng cho biết, lần đầu tiên thấy trường hợp nộp đơn kiện rồi công an xuống nhà làm việc. Hơn nữa, theo luật an ninh mạng, vụ việc của Hương Giang thuộc thậm quyền xử lý của đội an ninh cấp thành phố, chứ không có chuyện công an đến nhà như đang “kiểm tra tạm trú” thế này.

Tin Liên Quan
Thành Đạt (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/huong-giang-tiep-tuc-bi-dan-mang-vach-tran-chi-tiet-la-sau-hinh-anh-cong-an-lam-viec-voi-antifan-011561670.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục