Hương Tràm, Cao Thái Sơn suýt bị khủng bố bắn chết ở Mỹ

(Tinmoi.vn) Hương Tràm và Cao Thái Sơn đã may mắn thoát chết trong vụ khủng bố ở Mỹ khi đang tắm biển.

 

(Tinmoi.vn) Hương Tràm và Cao Thái Sơn đã may mắn thoát chết trong vụ khủng bố ở Mỹ khi đang tắm biển.

Cao Thái Sơn chia sẻ trên trang cá nhân, anh và Hương Tràm đã may mắn thoát nạn trong vụ khủng bố ở Mỹ khi cả hai đang tắm biển.

Cao Thái Sơn chia sẻ: "Chiều nay, mình và Hương Tràm đang tắm biển thì suýt tí nữa bị bọn khủng bố bắn chết và tặng cho mấy viên đạn tại bãi biển Clearwater Beach, Florida ... Cũng may mà chạy kịp không thì thì toi, khỏi còn cơ hội hát cho khán giả luôn. Giờ còn hoảng".

Bên cạnh đó, Cao Thái Sơn còn cho biết thêm tin tức: "FB Hương Tràm đã bị hack và chặn. Cả nhà cẩn thận nhé. Thông báo với cả nhà là chúng tôi vẫn an toàn..."

Hương Tràm, Cao Thái Sơn suýt bị khủng bố bắn chết ở Mỹ 6

Hương Tràm, Cao Thái Sơn khi chưa xảy ra vụ khủng bố

Hương Tràm, Cao Thái Sơn suýt bị khủng bố bắn chết ở Mỹ 7

Hương Tràm, Cao Thái Sơn suýt bị khủng bố bắn chết ở Mỹ 8

Chia sẻ trên một trang tin, Hương Tràm chia sẻ: "Tràm và Sơn đang tắm dưới biển, chụp hình đùa giỡn cùng nhau thì nghe thấy hai tiến súng rất lớn, ngay sau đó thấy tất cả mọi người ồ ạt chạy rất nhanh.  Hương Tràm và Thái Sơn cùng một vài người bạn đứng cách đó khoảng 20m và đã thấy ở xa có người bị thương đang nằm sóng soài trên bãi cát. Tình cảnh lúc đó rất náo loạn và thực sự bây giờ mới cảm thấy an ninh ở Mỹ rất phức tạp. Lúc đó Tràm và Sơn đều cực kì hoảng hốt và cố gắng nhanh nhất chạy ra thật xa vụ ẩu đả, lao nhanh vào ô tô của người bạn đi cùng nhanh chóng di chuyển ra chỗ khác. Chỉ trong vòng ít phút xe cảnh sát và xe cứu thương ùn ùn kéo tới. Nói chung là lúc xem phim hành động của Mỹ thì nghĩ là nhiều tình tiết chỉ có thể có trong phim thôi nhưng mà đến đây mới biết sự thực là như vậy".

Liên quan tới vụ khủng bố trên, phát ngôn viên thành phố Clearwater Beach (bang Florida, Mỹ), bà Joelle Castelli, cho biết 2 người đã bị trúng đạn và 8 người khác bị bắt giữ để tra hỏi sau 3 vụ nổ súng tại đây ngày 26/5 (theo giờ địa phương).  Hiện nay tình hình an ninh tại khu vực xảy ra vụ việc đã ổn định trở lại, lệnh phong tỏa đã được cảnh sát gỡ bỏ.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục