Vừa sang Mỹ chưa lâu, Hương Tràm đã tiết lộ có bạn trai?

Hương Tràm khiến fan đón già đoán non khi tung ảnh cùng dòng status ẩn ý nói về bạn trai sau một thời gian sang Mỹ.

Trên trang cá nhân của mình, Hương Tràm đã chia sẻ khoảnh khắc bên bể bơi cùng dòng status ẩn ý: "Biển xanh, cát trắng, nắng vàng, và… anh”.

Vừa sang Mỹ chưa lâu, Hương Tràm đã tiết lộ có bạn trai? 1Hương Tràm ẩn ý khoe đã có bạn trai sau khi sang Mỹ? Ảnh internet

Dòng trạng thái này như một lời tuyên bố ngầm về việc đã có bạn trai của Hương Tràm khiến fan đoán già đoán non. Nhiều người cho rằng, giọng ca gốc Nghệ An tạm dừng sự nghiệp sang Mỹ là vì bạn trai. Tuy nhiên, đây chỉ là phỏng đoán từ phía cư dân mạng.

Hiện Hương Tràm chưa lên tiếng về thông tin có bạn trai. Đến nay, giọng ca "Em gái mưa" đã sang Mỹ được gần 1 tháng và dần thích nghi với cuộc sống nơi đây.

Vừa sang Mỹ chưa lâu, Hương Tràm đã tiết lộ có bạn trai? 2

Trước đó, ngay sau khi ra mắt MV mới, Hương Tràm đã công bố tạm dừng sự nghiệp để sang Mỹ du học đồng thời để tâm lý được thoải mái hơn. Quyết định này của nữ ca sĩ khiến fan hụt hẫng và tiếc nuối.

Hương Tràm được khán giả biết đến sau chương trình The Voice. Cô là thí sinh thuộc đội HLV Thu Minh. Sau khi thành quán quân, Hương Tràm dính lùm xùm vô ơn với giọng ca "Bay". Từ đó đến nay, mối quan hệ thầy trò chưa tiến triển tốt đẹp.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/huong-tram-vua-sang-my-chua-bao-lau-da-lam-dieu-nay-khien-fan-bat-ngo-011524443.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục